Arcane-Jinx-LOL-UFA

Arcane Jinx สกินใหม่มาพร้อมกับแพตช์ใหญ่ 11.23 รายละเอียดเพียบ

LoL

Arcane Jinx สกินล่าสุดที่เตรียมมาเพื่อต้อนรับกับซีรีย์ในแพล็ตฟอร์ม NETFLIX ได้ถูกปล่อยออกมาในแพตช์ 11.23 ซึ่งคอเกม LOL เตรียมที่จะได้พบกับสกินนี้ รวมถึงรายละเอียดอื่น ๆ ที่ถูกอัปเดตเพิ่มเข้ามาเป็นพิเศษในแพตช์นี้ด้วยเช่นกัน

11.23 ถือเป็นแพตช์ใหญ่ของเกม LOL ที่ถูกอัปเดตเพิ่มเข้ามาในเดือนพ.ย.นี้ ซึ่งโดยหลักแล้วจะมีการเพิ่มไอเทมเข้ามาใหม่ การปรับสมดุลไอเทม รวมไปถึงสกินใหม่อย่าง Arcane Jinx ที่แฟนเกมใน ufa esports หลายคนกำลังรอคอย และยังมีสกินอื่น ๆ อีกเพียบที่จะถูกอัปเดตเข้ามาในครั้งนี้

ไอเทมที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่

ไอเทมชิ้นแรกที่น่าสนใจสำหรับในบรรดาไอเทมใหม่ทั้งหมด เป็นไอเทมที่ชื่อว่า Crown of the Shatter ซึ่งไอเทมชนิดนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำให้เมจมีโอกาสรอดชีวิตได้มากขึ้น เนื่องจากเป็นไอเทมที่มีสถานะ Safeguard ติดตัว โดยมีคุณสมบัติในการทำให้แชมเปี้ยนได้รับความเสียหายน้อยลงถึง 75% แต่จะมีระยะเวลาคูลดาวน์ 40 วินาที

สำหรับไอเทมชิ้นนี้จะมีราคาอยู่ที่ 2,800 ทอง โดยจะต้องใช้ไอเทมสามชิ้นในการผสม บวกกับเงินอีกเล็กน้อย และที่น่าสนใจอีกอย่างนึงก็คือหลังจากที่สถานะ Safeguard แสดงผลและสิ้นสุดลงเป็นเวลา 3 วินาที จะมีการแสดงผลของทักษะ Poise ที่จะทำให้แชมเปี้ยนได้รับพลังเวทเพิ่มขึ้นอีก 10-40 หน่วย (ยิ่งเลเวลมากยิ่งได้พลังเวทเพิ่มขึ้นมาก)

Axiom Arc เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ จากการที่มันถูกสร้างขึ้นเพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ของการสร้างสโนว์บอล ที่หมายถึงการดันป้อม โจมตีศัตรูอย่างต่อเนื่อง โดยไอเทมชิ้นนี้จะมีทักษะ Flux ติดตัว ซึ่งจะส่งผลให้หลังจากที่มีแชมเปี้ยนตายโดยที่ถูกคุณสร้างความเสียหาย ในเวลา 3 วินาทีจะมีการฟื้นคูลดาวน์สกิลอัลติเมท 25% ของคุณ

อีกหนึ่งชิ้นที่ทำให้นักเวททั้งหลายได้ยิ้มอย่างเบิกบานใจ ก็คือไอเทมที่ชื่อ Shadowflame ที่มีสกิลติดตัวอย่าง Cinderbloom โดยที่แชมเปี้ยนของคุณจะได้รับค่าเจาะเกราะเวท 10-20 หน่วย เมื่อจัดการทำความเสียหายแก่แชมเปี้ยนศัตรู โดยจะมีผลกับพลังชีวิตของศัตรูด้วย

การปรับสมดุลไอเทม

ไฮไลท์ของการปรับสมดุลไอเทมจะมี Frostfire Gauntlet เป็นไอเทมที่มีการปรับสมดุลในสกิล Snowbind โดยเป็นสกิลติดตัว ซึ่งเดิมทีในการโจมตีธรรมดาจะทำการสร้างพื้นที่เยือกแข็ง แต่ล่าสุดในการปรับสมดุลของไอเทมนี้ จะสร้างพื้นที่เยือกแข็งช่วงสั้น ๆ ในระยะเวลา 1.5 วินาที แถมยังเพิ่มการสร้างความเสียหายที่เป็นเวทอีก 20-100 (+ พลังชีวิตสูงสุด 0.5% )

Turbo Chemtank เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มีการปรับสมดุลครั้งสำคัญ โดยถอดสกิลติดตัวที่มีอยู่แต่เดิมอย่าง Immolate ออกไป และเพิ่มสกิลที่มีชื่อว่า Refuel ขึ้นมา ซึ่งจะมีการเก็บสแต็คจนครบ 100 แล้วถึงจะมีการปลดปล่อยการโจมตีเวทออกมา และสร้างความเสียหายแก่ศัตรูเป็นวงกว้าง

ไอเทมบางชิ้นมีการปรับลดราคาลง อย่างเช่น Aegis of Legion ที่ลดลงมาจากเดิม 100 ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาต้องการสนับสนุนตัวแทงค์ของเกมนี้ ให้เลือกหยิบมาใช้สอยได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

Arcane Caitlyn

สกินใหม่ในแพตช์ 11.13

สำหรับสกินใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในรอบนี้ จะมีอยู่ 2 ธีมด้วยกัน ซึ่งก็เหมือนกับหลายครั้งที่ผ่านมา โดยเป็นสกินที่มีชื่อว่า Arcane กับ Café Cuties ให้ผู้เล่นทุกคนได้สิทธิ์จับจองสกินเหล่านี้

โดย อาร์เคน จะเป็นสกินที่ถูกถอดออกมาจากซีรีย์ชื่อเดียวกันบน NETFLIX แบบทุกกระเบียดนิ้ว สำหรับตัวละครอย่าง Jinx และ Caitlyn สองแชมเปี้ยนสาวมากฝีมือ ส่วนสกิน Café นั้นมีการออกแบบมาให้กับแชมเปี้ยนถึง 6 ตัวเลย โดยมี Annie เป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนที่เป็นไฮไลท์สำคัญ

Café Cuties Annie

ข่าวล่าสุด EDG โค่นเต็งหนึ่ง DAMWON 3-2 ขึ้นครองบัลลังก์แชมป์โลกหนแรก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *