ทีเด็ด CSGO-ufa

ทีเด็ด CSGO ช่วงนี้แทงทีมไหน ลุ้นชนะได้ง่าย

แน่นอนว่า ทีเด็ด CSGO ในทีมที่เป็นเบอร์ต้นของเกมนี้ จากอันดับโลกที่เราได้เห็น ก็ชัดเจนว่า ทุกรายการที่ FaZe หรือ NAVI ได้ลงแข่งขัน คือทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์

Continue Reading
แทง CSGO-ufa

แทง CSGO รู้ก่อนใคร เลือกทีมให้ได้กำไร ชนะได้บ่อย

เกมแนว FPS นั้นเรียกได้ว่า ได้รับความสนใจมากเป็นลำดับต้น ๆ ของโลก และการแทง CSGO ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทของเดิมพันอีสปอร์ต ที่คุณควรเลือกทีมที่ดี

Continue Reading
NAVI-wins-blast-premiere-fall-finals-2021-ufa

NAVI เทพสายบน! เฉือน Vitality 2-1 ครองแชมป์ BLAST: Fall Finals 2021

NAVI ทีมแกร่งจากโซนยูเครน-รัสเซีย โชว์ฟอร์มสมราคาทีมเต็งด้วยการเฉือนเอาชนะ Team Vitality ยอดทีมจากเมืองน้ำหอม ด้วยสกอร์ 2-1 เกม ในการแข่งขันเกม CS:GO และจัดการครองบัลลังก์แชมป์ Blast Premier: Fall Finals 2021 ไปครองได้อย่างสุดยอด อีกทั้งยังได้รับเงินรางวัล 225,000 ดอลลาร์สหรัฐ

s1mple สตาร์ของทีมนาวี ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเกมแรก แต่ทางฝั่ง วิทาลิตี้ ก็ใช้ทีมเวิร์คแก้มือกลับมาชนะได้ในเกมที่สอง แต่สุดท้ายแล้วเมื่อเข้าสู่เกมตัดสินในเกมที่สาม ทางฝั่ง นาวี ร้อนแรงกว่า และชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-1

Continue Reading
Astralis-BLAST-UFA

Astralis ตีตั๋วเข้าสู่ BLAST World Finals หลังซิวชัยเหนือ FaZe Clan

Astralis ผ่านเข้าสู่รอบสามของสายล่าง หลังจากที่พวกเขาเอาชนะ FaZe Clan ไปแบบสุดตื่นเต้น ในการแข่งขัน BLAST Premiere Fall: Finals 2021 และคว้าตั๋วผ่านเข้าไปเล่นใน World Final ในเดือนธ.ค.ปีนี้

แอสตราลิส เริ่มต้นได้อย่างดุดัน และกำจัดฝั่งตรงข้ามได้อย่างต่อเนื่องจนได้ชัยในเกมแรก ก่อนที่จะมาโดนตีเสมอในเกมถัดมา แต่ในท้ายที่สุดพวกเขาสามารถเดินหน้าบดเอาชนะคู่แข่งไปได้ ด้วยสกอร์ 16-9 พร้อมกับเก็บชัยชนะในเกมนี้ไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 และได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเป็นที่เรียบร้อย

Continue Reading
Nitr0-UFA

Nitr0 เตรียมกลับคืนสู่เหย้า CS:GO หวนเข้าร่วมทีม Liquid

Nitr0 ผู้เล่นชั้นนำของโลกแห่งเกมในประเภท FPS กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจที่จะหวนคืนสู่การแข่งขันในระดับอาชีพ กับเกม CS:GO อีกหนหนึ่ง ซึ่ง Liquid อดีตทีมต้นสังกัดเก่า เป็นทีมที่ตัวเขาให้ความสนใจที่จะย้ายกลับทีมที่เป็นเหมือนบ้านของเขา หลังจากที่เคยเล่นให้กับ ลิควิด มานานถึง 5 ปี

ซึ่งการลงเล่นให้กับทีม ลิควิด ช่วยให้อาชีพการเป็นเกมเมอร์ของเขาทำเงินได้มากกว่า 9 แสนดอลลาร์สหรัฐ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่สำหรับในช่วง 1 ปีล่าสุดที่เขาลงเล่นใน VALORANT กลับไม่ประสบความสำเร็จนัก

Continue Reading
CSGO-PGL Stockholm-UFA

CSGO รายการใหญ่แห่งปี PGL Stockholm ยืนยันรอบนี้เปิดขายตั๋วเข้าชม

CSGO เกมประเภท FPS ระดับโลกที่ได้รับความนิยมมานานกว่าทศวรรษ ได้รับการยืนยันจากผู้จัดของรายการ PGL Stockholm 2021 แล้วว่า จะมีการเปิดให้จำหน่ายตั๋วเข้าชมเกมที่สนาม ให้ผู้ที่สนใจได้ซื้อตั๋วเข้าไปชมเกมได้แบบสด ๆ และจะถือเป็นการเข้าชมเกมในสนามสำหรับรายการของเกมนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 15 เดือน

สำหรับรายการนี้ถือเป็นรายการที่ใหญ่ที่สุดในปี 2021 โดยมีเงินรางวัลรวม 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ให้แต่ละทีมได้เข้าร่วมชิงชัยในระหว่างวันที่ 26 ต.ค.-7 พ.ย.

Continue Reading
CSGO-NBK-Kjaerbye

CSGO เจอปัญหา! นักแข่งระดับโลกเริ่มพากันขออำลาเกมนี้

สองผู้เล่น CSGO ชั้นนำของโลกอย่าง Kjaerbye (มาร์คัส เคียร์บาย) กับ NBK (นาธาน ชมิดท์) เลือกที่จะหันหลังให้กับวงการเกมนี้ แต่ทางด้าน ชมิดท์ นั้นจะไปแข่งขันในเกม VALORANT ทิ้งไว้เพียงตำนานที่เคยคว้าแชมป์มามากมายตลอดเส้นทางอาชีพ รวมถึงรางวัลส่วนตัวที่เคยได้รับ

ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ส่งผลกระทบให้เห็นอย่างชัดเจน ถึงการสั่นคลอนของตัวเกม Counter-Strike: Global Offensive ที่มีจำนวนผู้เล่นลดลงอย่างต่อเนื่องในปีนี้ และกำลังเสื่อมความนิยมลงจากเดิม เนื่องจากผู้เล่นต่างมีตัวเลือกเกมแนว FPS ที่มากขึ้น

Continue Reading
Valorant-CS:GO-players

Valorant บุกสั่นคลอน! CS:GO ต้องเจอปัญหาใหญ่ หลังผู้เล่นลดต่อเนื่องในปีนี้

CS:GO เกมแนว FPS ที่เป็น 1 ในเกมมีชื่อเสียงมากที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา กำลังประสบวิกฤตครั้งรุนแรง ซึ่งเป็นผลมาจากการที่มีผู้เล่นในเกมนี้มีจำนวนลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นผลที่ Steam Charts ได้รวบรวมข้อมูลเอาไว้ ซึ่งส่วนหนึ่งคาดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องมาจากความนิยมที่ผู้คนมีต่อเกม Valorant ที่ถือได้ว่าเป็นเกมแนว FPS เหมือนกัน

นอกจากนี้ CS:GO ยังถือเป็นเกมแนว FPS แบบเก่าที่อยู่มานาน อีกทั้งมีเกมในประเภทเดียวกันนี้ผุดขึ้นมาใหม่อยู่เรื่อย ๆ พร้อมกับทำการแย่งชิงตลาดไปได้สูงมาก

Continue Reading
CS:GO NIP Blast Premier

LNZ ฟอร์มแรง! นำ NIP ไล่อัด BIG 2-0 ลิ่วเข้ารอบ CS:GO ศึก BLAST Premier

Ninja in Pyjamas (NIP) ได้สู้ต่อไปในการแข่งขันเกม CS:GO ในรายการ Blast Premier Spring Final 2021 หลังจากที่พวกเขาได้เอาชนะทีม BIG 2-0 เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา

NIP จะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปของสายล่างพบกับ G2 Esports ทีมดังจากประเทศฝรั่งเศส ทีมอันดับ 3 ของโลกในการจัดอันดับล่าสุด และถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่ฆ่าไม่ตายคล้ายกันกับ NIP หลังจากที่ต้องดิ้นรนใน Lower Bracket มาตั้งแต่รอบแรก แต่ก็คว้าชัยชนะเหนือ FaZe Clan และ Complexity ได้สำเร็จ แม้จะหืดจับอยู่บ้างด้วยผล 2-1 ทั้งสองนัด

Continue Reading
DreamHack CS:GO

DreamHack ประกาศส่งคำเชิญแข่งขันใน CS:GO ให้ 2 ทีมเอเชีย

DreamHack Open 45 การแข่งขันรายการสำคัญในทุกปีของเกม CS:GO ได้ส่งคำเชิญอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมี 8 ทีมที่ได้รับคำเชิญนี้ ซึ่งแบ่งเป็น 6 ทีมจากทวีปอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ กับอีกสองทีมจากทวีปเอเชีย สำหรับรายการ DreamHack Open 45 การแข่งขันรายการใหญ่ของเกมแนว FPS ชั้นนำของโลกอย่าง CS:GO ได้ส่งคำเชิญให้ทีม ลีนน์ วิชั่น เกมมิ่ง ทีมดังจากประเทศจีน และ ดี13 อีสปอร์ต ทีมจากประเทศมองโกเลีย ให้เข้าร่วมการแข่งขันอันทรงเกียรติรายการนี้ ในขณะเดียวกันทางรายการยังได้เชิญ เอ็กซ์ตร้า ซอลต์, ปาร์ตี้นอท และ อาร์บีจี อีสปอร์ตส์ ทีมดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็น 3 ทีมที่เป็นตัวแทนจากโซน NA อเมริกาเหนือ แล้วก็ยังทำการเชิญ เพน เกมมิ่ง, โอ พลาโน่ และ ก็อดเซนต์ เป็นอีก 3 ทีมจากประเทศบราซิล ซึ่งถือเป็นอีก […]

Continue Reading