จีนคว้าเหรียญทอง Dota2

จีนคว้าเหรียญทอง Dota2 หลังเอาชนะทีมชาติมองโกเลีย 2 : 1 เกม

ทีมชาติ จีนคว้าเหรียญทอง Dota2 หลังเอาชนะทีมชาติมองโกเลีย แบบสนุก 2 ต่อ 1 เกม ปิดท้ายการแข่งขัน เอเชียนเกมส์ ไปสุดยิ่งใหญ่

Continue Reading
Dota2 asiangames 2023

ทีมชาติไทยเผยไลน์อัพอย่างเป็นทางการ DOTA 2 เอเชียนเกมส์ 2023

ใกล้ถึงเวลาพบกับการแข่งขัน DOTA 2 เอเชียนเกมส์ 2023 การแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย จะพาทุกท่านมาดูความพร้อมของ นักกีฬาทีมชาติไทย

Continue Reading
The International 2023

เตรียมพบการแข่งขัน The International 2023 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

อีกไม่ถึง 1 เดือนเตรียมพบการ รายการแข่งขัน ศึกชิงแชมป์โลก The International 2023 การแข่งขันเกมออนไลน์ DOTA 2 จัดการแข่งขันที่เมืองซีแอตเทิล

Continue Reading
มือโปร DOTA2 ของแต่ละทีม คือตัวแปรสำคัญ-ufabet esport

มือโปร DOTA2 ของแต่ละทีม ตัวแปรสำคัญ

แน่นอนว่าทุกวงการย่อมมีมือโปร ที่เข้าร่วมรายการ แต่ละทีมล้วนมีผู้เล่นระดับพระกาฬ มีคนที่เป็น มือโปร DOTA2 ที่ลงแข่งขันในระดับอาชีพ

Continue Reading
แทงอีสปอร์ต DOTA2 ฤดูร้อน 2023-ufa esport

แทงอีสปอร์ต DOTA2 ฤดูร้อน 2023

เพื่อทำอันดับผ่านเข้าไปเล่นในรายการดิ อินเตอร์เนชันแนล แต่ละทีมก็ต้องพยายามเร่งเก็บคะแนนสะสม เพื่อโอกาสของพวกเขา โดยที่เราก็มีโอกาส แทงอีสปอร์ต DOTA2

Continue Reading
DOTA2 เมเจอร์-ufa

DOTA2 เมเจอร์ รายการแรก 2023 Gaimin คว้าแชมป์ที่ลิม่า

Gaimin Gladiators ยอดทีมจากยุโรป คว้าแชมป์ DOTA2 เมเจอร์ รายการแรกของปี 2023 ได้สำเร็จ และนี่คือทีมที่เป็นทีเด็ดทีมใหม่ ของนักลงทุนอีสปอร์ต

Continue Reading
DOTA2 ฤดูกาลใหม่-ufa esports

DOTA2 ฤดูกาลใหม่ ทีมไหนที่ฟอร์มดีในฤดูหนาว

ในทัวร์ถัดไปของ DOTA2 ฤดูกาลใหม่ มีหลายทีมที่น่าจับตามอง ซึ่งโดยส่วนใหญ่เราอยากให้เน้นไปที่ทีมใหญ่ของแต่ละโซน ที่มีผลงานสม่ำเสมอใน DPC ซึ่งจะทำกำไรให้คุณได้

Continue Reading
DOTA 2023-ufa

DOTA 2023 เตรียมการสำหรับเดิมพันในปีนี้

การแข่งขัน DOTA 2023 ปีนี้ แน่นอนว่ายังคงเข้มข้น โดยที่มีหลายรายการให้คุณได้ติดตามรับชม และลงทุนกับการเดิมพันอีสปอร์ต ได้ที่เว็บไซต์ UFABET ของเรา

Continue Reading
นักกีฬา E-sport

นักกีฬา E-sport อาชีพสร้างเงินล้าน

พูดถึงอาชีพที่เด็กๆในยุคก่อนอยากจะเป็นคงหนีไม่พ้น ตำรวจ, ทหาร, หมอ, พยาบาล ทว่าในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลอย่างรวดเร็วทำให้เกิดอาชีพใหม่ๆขึ้นมา เช่น Youtuber เป็นต้น และยังมีอีกอาชีพที่เด็กในยุคนี้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นมากที่สุด คือ นักกีฬา E-sport อาชีพเล่นเกมที่พ่อแม่หัวโบราณอาจจะไม่ค่อยเห็นด้วย แต่กลับสร้างรายได้มหาศาลหลักล้านบาทได้แบบไม่ยาก

Continue Reading