นักกีฬา E-sport

นักกีฬา E-sport อาชีพสร้างเงินล้าน

พูดถึงอาชีพที่เด็กๆในยุคก่อนอยากจะเป็นคงหนีไม่พ้น ตำรวจ, ทหาร, หมอ, พยาบาล ทว่าในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลอย่างรวดเร็วทำให้เกิดอาชีพใหม่ๆขึ้นมา เช่น Youtuber เป็นต้น และยังมีอีกอาชีพที่เด็กในยุคนี้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นมากที่สุด คือ นักกีฬา E-sport อาชีพเล่นเกมที่พ่อแม่หัวโบราณอาจจะไม่ค่อยเห็นด้วย แต่กลับสร้างรายได้มหาศาลหลักล้านบาทได้แบบไม่ยาก

Continue Reading
Fortnite-Naruto-UFA

Fortnite ยืนยันแล้ว! สกิน นารูโตะ เตรียมโผล่ในแบทเทิลพาส ซีซั่น 8

Fortnite เกมประเภท FPS-Battle Royale ระดับโลก ได้มีรายงานเกี่ยวกับสกินใหม่ นารูโตะ จากแหล่งข่าวที่ได้รับการยืนยันจากปากของหัวหน้าทีมครีเอทีฟของเกมนี้ว่า Naruto จะเป็นสกินที่มีให้คุณได้เห็นกันบนแบทเทิลพาส ของซีซั่น 8 แชปเตอร์ 2 และเตรียมที่จะเปิดเผยถึงสกินนี้อย่างเป็นทางการในวันที่ 13 ก.ย.

แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันแบบ 100% แต่ด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ ที่มีภาพหลุดออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน ทั้งหน้าตาตัวละคร อาวุธนินจาอย่างคุไน รวมถึง Emotes ใหม่ ได้ช่วยยืนยันถึงสกิน Naruto ที่ผู้เล่นเกมนี้จะได้ใช้งานกันแน่นอน

Continue Reading
Fortnite-Wonder-Woman-UFA

Fortnite เตรียมเปิดตัวสกิน Wonder Woman ประจำ SS7 วันพฤหัสบดีนี้

Fortnite เกมแนว Battle Royale ระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดเผยสกินใหม่ ก็คือ Wonder Woman ที่เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในร้านค้าไอเทม โดย Epic ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ จะเปิดให้ผู้เล่นทุกคนในเกมนี้ได้ครอบครองสกินใหม่ของฮีโร่สาวสวย โดยจะมีการวางขายในร้านค้าตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคมเป็นต้นไป

นอกจากนี้ในการวางจำหน่าย Skin Bundles จะมีไอเทมชิ้นอื่น ๆ ที่เป็นส่วนเสริม ให้คุณสามารถนำไปตกแต่งตัวละครวันเดอร์ วูแมนเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นปีกทอง ผ้าคลุม และอาวุธ

Continue Reading