Kayle-Morgana-UFA

Kayle x Morgana จ่อเข้าร่วมใน Wild Rift อัปเดตแพตช์ 2.6 ของใหม่เพียบ

LoL Wild Rift

Kayle กับ Morgana เตรียมที่จะเข้ามาเป็นแชมเปี้ยนตัวใหม่ในเกม LOL: Wild Rift โดยที่จะมีอีเวนต์พิเศษที่ถูกจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ ให้ผู้เล่นได้รับแชมเปี้ยนที่ว่านี้ไปใช้งาน ในแบบที่ไม่ต้องควักเหรียญจ่ายเงินเพื่อซื้อตัวมาครอบครอง

ในการอัปเดตแพตช์ 2.6 ซึ่งเป็นแพตช์ล่าสุดของ League of Legends: Wild Rift ไฮไลท์สำคัญของแพตช์นี้ที่แฟนเกมใน ufa esport หลายคนกำลังรอคอย ก็คือข่าวการเพิ่มเข้ามาของแชมเปี้ยนตัวใหม่ ที่เข้ามาพร้อมกันถึงสองตัว ก็คือ Kayle กับ Morgana ที่จ่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการบนสมรภูมิของเกมนี้

อย่างไรก็ตามใน ไวลด์ ริฟต์ ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะความสามารถของแชมเปี้ยน แต่ถึงอย่างนั้นด้วยการที่ตัวเกมในเวอร์ชั่นมือถือ ได้มีการอ้างอิงมาจากตัวเกมในเวอร์ชั่น PC ผู้เล่นจึงสามารถเข้าไปดูข้อมูลของตัวละครทั้งสองตัวนี้ได้ล่วงหน้า ทั้งในด้านของหน้าตาและทักษะความสามารถ สกิลต่าง ๆ ที่มีอยู่ในตัว

โดยทางผู้พัฒนาเกม ไวลด์ ริฟต์ ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะมีอีเวนต์ที่ชื่อ “Path of Justice” ซึ่งในอีเวนต์นี้ จะทำให้ผู้เล่นได้มีความเข้าใจในพื้นฐานจองตัวละครอย่าง เคย์ล กับ มอร์กานา มากขึ้นกว่าเดิม แต่จะมีเงื่อนไขอยู่หนึ่งอย่างก็คือ ผู้เล่นที่เข้าร่วมอีเวนต์นี้ ในท้ายที่สุดแล้วสามารถเลือกรับตัวละครในสองตัวนี้ได้แค่ 1 ตัวเท่านั้น เป็นการรับไปใช้ฟรี

Dr. Mundo

ถึงเวลาปรับโฉม DR. MUNDO

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า จะมีการอัปเดตโฉมใหม่ให้กับแชมเปี้ยนอย่าง Dr. Mundo ทั้งในเรื่องของงานภาพและตัวเกมเพลย์ภายในเกม ในที่สุดในแพตช์ 2.6 นี้ก็ถึงเวลาของการปรับโฉม ปรับภาพลักษณ์ให้กับคุณหมอจอมบ้าคลั่งรายนี้อย่างแน่นอน และมีโอกาสที่ผู้เล่นอาจหาจังหวะเลือกหยิบตัวนี้มาเล่นได้ยากขึ้น เนื่องจากต้องแย่งชิงกับผู้เล่นอีกหลายคน

อัปเดตครั้งใหญ่ใน Pick/Ban

ช่วงเวลาของการเลือกและแบนแชมเปี้ยนในเกมนี้ ได้ถึงเวลาแล้วที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ซึ่งจากเดิมที่ผู้เล่นจะเลือกแบนได้ฝั่งละ 3 ตัว แต่ตอนนี้ได้เพิ่มขึ้นเป็น 5 ตัวแล้ว เพื่อรองรับจำนวนแชมเปี้ยนที่เพิ่มมากขึ้น และทำให้เกมเพลย์ในตัวเกมสอดคล้องกับสภาพการณ์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

เพิ่มไอเทมใหม่หนนี้ มีทั้งโล่ป้องกันและซัพพอร์ต

Banshee’s Veil กับ Edge of Night คือไอเทมสองชนิดที่ถูกเพิ่มเข้ามาในแพตช์ 2.6 ของเกม ไวลด์ ริฟต์ โดยจะมีลักษณะเป็นไอเทมในประเภทโล่ที่ใช้ในการป้องกันสกิล โดยมีวัตถุประสงค์ในการช่วยเซฟชีวิตให้กับเมจ ทำให้พวกเขาพ้นจากภัยร้ายของเหล่านักฆ่าที่พร้อมเข้าสังหารในทุกจังหวะ

ยังไม่หมดแค่นั้น ในแพตช์ล่าสุดจะมีการเพิ่มไอเทมซัพพอร์ตเข้ามาใหม่อีก 2 ชิ้นด้วยกัน โดยเป็นไอเทมที่มีชื่อว่า Hextech Megadrive กับอีกชิ้นนึงก็คือ Ixtali Seedjar อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานเพิ่มเติม เกี่ยวกับรายละเอียดของไอเทมทั้ง 2 ชิ้น ซึ่งคาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันในเร็ว ๆ นี้

สกินใหม่ที่ใกล้จะอัปเดตเข้ามา

ตามธรรมเนียมของการอัปเดตแพตช์ในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นในเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ หรือเวอร์ชั่นในมือถือก็ตาม มักจะมีการเพิ่มสกินใหม่เข้ามาอยู่เสมอ ซึ่งในแพตช์ 2.6 ก็มีการอัปเดตสกินใหม่ในเซ็ต Crystal Rose เข้ามาให้กับตัวละครสี่ตัวด้วยกัน โดยแบ่งเป็นฝั่งหญิงสองคน ก็คือ Lux กับ Sona แล้วก็ฝั่งชายสองคน ก็คือ Ezreal กับ Jarvan IV

ข่าวล่าสุด Caitlyn & Jayce สองแชมเปี้ยนเปิดตัวแล้วใน LOL Wild Rift พร้อมลุย 9 พ.ย.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *