Dr. Mundo LOL

Dr. Mundo ปรับโฉมใหม่ใน LOL ส่วน Braum, Sett ไม่ต้องรอสกินแล้ว

LoL

Dr. Mundo แชมเปี้ยนตัวแสบใน LOL (League of Legends) ได้มีการปรับโฉมใหม่ เพื่อให้เข้ากับสโลแกนของเจ้าตัว ส่วนทางด้าน Braum และ Sett ก็มีสกินที่เหมาะกับฤดูร้อนนี้แล้ว

สำหรับ Dr. Mundo คุณหมอสุดแสบใน LOL ได้มีการปรับเปลี่ยนโฉมจากทีมงาน Riot ทั้งภายนอกและค่าความสามารถ และทำให้เข้ากันกับสโลแกนของเจ้าตัว ซึ่งก็คือ จะต้องเป็นแพทย์ที่ดี เพื่อไม่ให้มีผู้ป่วยสักคนต้องกลับมา

เริ่มจากสกิลติดตัวที่มีชื่อว่า Goes Where He Please โดยสกิลนี้จะแสดงผลในการป้องกันสกิลหยุดการเคลื่อนไหว ซึ่งถ้ามีแชมเปี้ยนใช้สกิลใส่ตัวมัน และมีสกิลหยุดในครั้งที่ 2 เข้ามา ทางฝั่งคุณหมอจะสามารถป้องกันสถานะนี้ และเคลื่อนที่ต่อไปได้ตามปกติ อีกทั้งจะมีถังสารเคมีที่กระเด็นออกมาให้นายแพทย์สุดแปลกตัวนี้ ได้เดินไปเก็บเพื่อฟื้นฟูพลังชีวิต

สกิลที่ 1 ของมันมีชื่อว่า Infected Bonesaw ซึ่งสกิลล่าสุดของมันได้ถูกปรับให้เป็นมันได้ปาวัตถุที่ถืออยู่ในมือ ซึ่งก็คือเลื่อย และศัตรูตัวที่ใกล้ที่สุดที่ถูกมันโจมตีด้วยสกิลนี้จะได้รับความเสียหายเวทย์ แถมยังติดสถานะเคลื่อนที่ช้าในชั่วขณะหนึ่งอีกด้วย

ส่วนในสกิลที่ 2 ที่มีชื่อว่า Heart Zapper ของ Dr. Mundo ได้ถูกปรับให้เจ้าหมอนี่ได้เค้นเอาพลังไฟฟ้าขึ้นมาช็อตตัวมันเองไปทั่วร่าง โดยที่มันสามารถเดินเคลื่อนที่ไปยังจุดต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ พร้อมกับสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถใช้งานร่วมกับสกิล 1 ได้เป็นอย่างดี ด้วยการเปิดสกิล 2 แล้วใช้สกิล 1 สร้างสโลว์ก่อนเดินเข้าไป

สำหรับสกิลที่ 3 เป็นสกิล Blunt Force Trauma ซึ่งเบื้องต้นมันจะมีสถานะติดตัวเมื่อใช้งาน ก็คือการเพิ่มโบนัสเป็นค่าพลังโจมตี และจำนวนที่เพิ่มก็จะเชื่อมโยงกับพลังชีวิต (HP) ที่แชมเปี้ยนตัวนี้ได้สูญเสียไป และในการใช้งานก็จะทำการใช้กระเป๋ากระแทกเข้าใส่ตัวศัตรูที่อยู่ในระยะ ซึ่งโดนทั้งครีปและแชมเปี้ยน พร้อมกับสร้างความเสียหายอีกด้วย

และในสกิลอัลติเมตของมัน ก็คือสกิล Maximum Dosage ซึ่งสกิลนี้จะส่งผลให้ตัวแชมเปี้ยนทำการฟื้นฟูพลังชีวิตตนเองโดยฉับพลัน และในขณะเดียวกัน Dr. Mundo ก็จะได้รับค่าพลังโจมตีเพิ่มขึ้น แถมยังมีค่าความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มสูงขึ้น ที่จะช่วยให้การก้าวไปยังจุดต่าง ๆ บนเส้นทางมีความเร็วที่มากขึ้นกว่าเดิม

Pool Party สกินใหม่ของ Braum และ Sett ใช้ได้แล้ววันนี้

เพื่อเป็นการต้อนรับฤดูร้อนของทางฝั่งอเมริกาและยุโรป ทางค่าย Riot Games ได้ทำการเพิ่มสกิน Pool Party ให้กับแชมเปี้ยนสุดเท่ 2 ตัวด้วยกัน นั่นก็คือ Braum ตัวซัพพอร์ตและตัวแทงค์สุดเท่ ที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ในฤดูหนาวมาให้เราได้เห็นเขาเตรียมพร้อม สำหรับการรับลมทะเลริมหาดทราย พร้อมกับเอนกายจิบค็อกเทลเบา ๆ

ส่วนแชมเปี้ยนอีกตัวหนึ่งที่มีสกิล Pool Party เปิดให้ใช้งานก็คือ Sett ซึ่งเป็นตัวที่เล่นอยู่ในตำแหน่ง Top/Baron โดยเราจะได้เห็นเขาเปลี่ยนโฉมจากขุนพลปริศนา มาเป็นชายหนุ่มเจ้าสำราญที่ชื่นชอบในปาร์ตี้ฤดูร้อน ให้คุณได้เลือกสกินมาใช้งาน

ตัวสกินจะมีการขายอยู่ 2 แบบด้วยกัน ซึ่งแบบแรกจะเป็นสกินเดียว โดยราคาจะอยู่ที่สกินละ 1,350 RP เท่านั้น แต่ถ้าหากคุณเลือกซื้อแบบ Chroma Bundle ก็คือรับทั้งตัวสกิน และแชมเปี้ยนตัวนั้นไปพร้อมกับ บวกกับอีก 8 โครม่า ก็จะต้องจ่ายในราคา 3,282 RP สำหรับ Set และจ่าย 3,235 RP สำหรับ Braum

แต่ต้องย้ำอีกเรื่องหนึ่งก็คือ คุณไม่จำเป็นต้องรีบร้อนในการซื้อ เพราะยังไม่มีกำหนดที่จะมีการถอดออกจากการขาย แต่ถ้าหากผู้เล่นมองว่าของมันต้องมี ก็คงเป็นเรื่องที่สามารถทำตามใจกันได้เลย

ข่าวล่าสุด Hecarim ได้ยิ้มที่ถูกบัฟ Seraphine แข็งกว่าเดิมใน LOL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *