LOL Wild Rift-Brand-Nunu & Willump-UFA

LOL Wild Rift ไม่น้อยหน้า! Brand แชมเปี้ยนใหม่ปรากฏตัว

LoL Wild Rift

LOL Wild Rift ได้เปิดตัว Brand แชมเปี้ยนตัวใหม่อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 กันยายน โดยเผยให้เห็นถึงร่างของชายหนุ่มผู้น่าเกรงขาม กับเปลวเพลิงที่แผดเผาอยู่บนร่าง ซึ่งทางทีมงานได้บรรยายถึงแชมเปี้ยนตัวนี้ ให้เราได้ทราบถึงการเป็นผู้ที่ปรารถนาในการได้มาซึ่งพลัง และจากโลกนี้ไปนานแสนนาน แต่ความแค้นยังคงคุกรุ่นรอวันปะทุ

เดิมทีพื้นเพของแชมเปี้ยนตัวนี้คือมนุษย์ผู้หนึ่งที่ชื่อ Kegan ซึ่งเขาถือเป็นผู้หักหลังเพื่อนร่วมผจญภัย ในระหว่างการเดินทางเพื่อค้นหารูนแห่งพิภพ ซึ่งในที่สุดเขาก็ได้มันมาครอบครอง แต่ในวินาทีนั้นเขาได้หมดลมหายใจ ร่างกายคงเหลือไว้แต่เพียงวิญญาณ อย่างไรก็ตามร่างกายยังไม่ดับสูญ และกลายเป็นภาชนะของเพลิงวิญญาณที่ยังคงมีชีวิตอยู่

สำหรับในตอนนี้ทางค่าย Riot Games ได้เพิ่งเปิดตัวแบรนด์ให้ผู้เล่นได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงใน LOL Wild Rift เท่านั้น ซึ่งถ้าหากต้องการใช้งาน จุดไฟแค้นให้กับ Brand แชมเปี้ยนตัวนี้บนสมรภูมิ ก็ต้องรอถึงวันที่ 9 ก.ย. ตั้งแต่ 7 โมงเช้าเป็นต้นไป ก็จะสามารถเลือกเล่นได้อย่างเป็นทางการ

Nunu & Willump

และไม่ใช่แบรนด์แค่ตัวเดียวเท่านั้น สำหรับการเป็นแชมเปี้ยนตัวใหม่ที่คุณจะได้เล่นในเดือนนี้ ซึ่งจะมี Nunu & Willump อีกหนึ่งตัว ที่จะมาเป็นคู่หูให้คุณได้ใช้งาน โดยพื้นเพของแชมเปี้ยนตัวนี้คือเด็กชายที่ออกเดินทางตามล่าสัตว์ร้าย แต่กลายเป็นได้พบกับเยติ

ด้วยพลังลี้ลับแห่งบรรพกาล ส่งผลให้ทั้งคู่ได้กลายมาเป็นมิตรสหาย และออกเดินทางผจญภัยในโลกกว้างสุดจินตนาการ ซึ่ง Nunu & Willump จะเป็นแชมเปี้ยนที่เปิดให้ได้เล่นในเวลาเดียวกันกับแบรนด์ ก็คือช่วงเช้าของวันที่ 9 กันยายนนี้

Jade Dragon Wukong

สกินใหม่ประจำเดือนก.ย.

สำหรับการอัปเดตแพตช์ล่าสุด 2.4B ในเกม LOL WR ได้มีการเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมี Jade Dragon Wukong, Gatekeeper Galio และ Popstar Ahri ซึ่งทั้งสามสกินถือเป็นการออกแบบในคอนเซ็ปต์ที่ต่างกันกับในเวอร์ชั่นพีซี ที่เพิ่งเผยโฉมสกินใหม่ที่ออกแบบในคอนเซ็ปต์ฝันร้ายในเมืองแห่งอาชญากรรม

และในขณะเดียวกันในวันที่ 9 ก.ย.ที่จะมีการเปิดตัวแชมเปี้ยนใหม่สองตัว ระหว่าง แบรนด์ กับ นูนุ แอนด์ วิลลัมพ์ ทางค่ายเกมก็จะเปิดตัวสกินใหม่ให้กับแชมเปี้ยนเหล่านี้ตัวละ 2 สกิน โดยแบรนด์จะมีสกิน Arclight และ Spirit Fire ส่วนทางฝั่ง นูนุ แอนด์ วิลลัมพ์ จะมีสกิน Grungy และ Zombie Slayer ให้ผู้เล่นได้เลือกซื้อไปใช้งาน

Frost and Flame

ในวันที่มีการเปิดตัว 2 แชมเปี้ยนใหม่ พร้อมกับสกินของทั้งสองตัวที่มีให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของ ก็จะมีกิจกรรมใหม่ที่นำเอาสองแชมเปี้ยนที่มีพื้นฐานต่างกันแบบคนละขั้ว เข้ามารวมอยู่ในกิจกรรมเดียวกัน และแน่นอนว่าในกิจกรรมก็จะมีภารกิจประจำวันให้ผู้เล่นได้ทำ ซึ่งถ้าหากผ่านเงื่อนไขได้ก็จะได้รับโทเคน ที่สามารถนำไปแลกของรางวัลได้มากมาย

การปรับสมดุลแชมเปี้ยน

นี่คือแพตช์ 2.4B และก็เป็นเช่นเดียวกันกับทุกครั้งก็คือ เมื่อมีการอัปเดตแพตช์ใหม่ ก็มักจะทำการปรับสมดุลแชมเปี้ยนไปด้วยในตัว โดยในรอบนี้ก็จะมีตัวที่ได้รับผลการทบโดยตรงอย่าง Akali ที่สกิล Assassin’s Mark ของเธอถูกเนิร์ฟความเร็วเคลื่อนที่ โดยลดจาก 50% เหลือแค่ 30% และความเสียหายพื้นฐานก็ลดจาก 40-180 เหลือแค่ 28-140 เท่านั้น

Katarina เป็นแชมเปี้ยนอีก 1 ตัวที่ถูกเนิร์ฟในรอบนี้ โดยค่าพลังชีวิตพื้นฐานถูกลดลงไปถึง 80 หน่วย โดยลดจาก 650 เหลือ 570 เพื่อให้ไม่กดดันคู่แข่งในเลนได้มากจนเกินไป

ข่าวล่าสุด ได้เวลา Thresh เผยโฉมหนแรกในแพตช์ 2.4A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *