LOL บัฟ เนิร์ฟ เกือบทุกแพตช์ ส่งผลชัดในการแข่ง - ufa

LOL บัฟ เนิร์ฟ เกือบทุกแพตช์ ส่งผลชัดในการแข่ง

ในแต่ละแพตช์ที่มีการอัปเดตในเกมนี้ LOL บัฟ และ เนิร์ฟ ถือเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบกับทุกคน ทั้งผู้เล่น ผู้ชม และนักลงทุนในเดิมพันอีสปอร์ต

Continue Reading
นักกีฬา E-sport

นักกีฬา E-sport อาชีพสร้างเงินล้าน

พูดถึงอาชีพที่เด็กๆในยุคก่อนอยากจะเป็นคงหนีไม่พ้น ตำรวจ, ทหาร, หมอ, พยาบาล ทว่าในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลอย่างรวดเร็วทำให้เกิดอาชีพใหม่ๆขึ้นมา เช่น Youtuber เป็นต้น และยังมีอีกอาชีพที่เด็กในยุคนี้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นมากที่สุด คือ นักกีฬา E-sport อาชีพเล่นเกมที่พ่อแม่หัวโบราณอาจจะไม่ค่อยเห็นด้วย แต่กลับสร้างรายได้มหาศาลหลักล้านบาทได้แบบไม่ยาก

Continue Reading
แชมป์โลก LOL-DRX-UFABET

DRX ม้ามืด! แซงชนะ T1 3-2 คว้า แชมป์โลก LOL 2022 แบบปาฏิหาริย์

DRX ม้ามืดจากเกาหลีใต้ คว้าแชมป์โลก LOL 2022 หลังพลิกจากการตามหลัง T1 แซงกลับมาชนะ 3-2 ในรอบชิงชนะเลิศได้อย่างเหนือความคาดหมาย

Continue Reading
Faker LoL

Faker นักกีฬาอีสปอร์ต LoL ที่ได้รับการขนานนามว่า “พระเจ้า”

หากให้พูดถึงผู้เล่นตำแหน่งมิดเลนที่ดีที่สุดในโลกชื่อแรกที่แฟนอีสปอร์ตตอบแบบพร้อมเพรียงกันคงหนีไม่พ้น Faker โปรเพลเยอร์เกม LoL ชาวเกาหลีใต้ที่เป็นตำนานทั้งที่ยังไม่ได้แขวนเมาส์ เขาคือใคร? ทำไมถึงได้รับฉายาที่ใครก็เตะต้องไม่ได้อย่าง “พระเจ้า” วันนี้มีคำตอบ

Continue Reading
รู้ทันพนันอีสปอร์ต-ufa

รู้ทันพนันอีสปอร์ต LOL แพตช์ใหม่ 12.14! Alistar, Jarvan IV ได้ทีผงาด

ในแพตช์นี้ รู้ทันพนันอีสปอร์ต ทีมไหน หรือใครที่ใช้ Alistar หรือ Jarvan IV เป็นตัวหลัก ก็น่าจะได้มีความสุขกัน หากคุณมีข้อมูลทางสถิติ ก็ช่วยให้มีโอกาสชนะเดิมพัน

Continue Reading
พนันอีสปอร์ต LOL-ufa

พนันอีสปอร์ต LOL เน้นแทงให้ชนะเดิมพัน

การลงเดิมพันบนช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน ไม่ได้มีจำกัดแค่เกมคาสิโน ทุกวันนี้ พนันอีสปอร์ต LOL ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ได้รับความสนใจในระดับโลก

Continue Reading
Debonair Draven-UFA

Debonair สกินใหม่เท่จัด! เผยโฉมในแพตช์ 11.24 ขายแล้ว 10 ธ.ค.นี้

Debonair เป็นไฮไลท์สำคัญของการอัปเดตแพตช์ 11.24 แพตช์ล่าสุด โดย เดโบแนร์ จะเป็นสกินที่เข้ามาใหม่ในเกม ROV และวางขายอย่างเป็นทางการในร้านค้าไอเทม เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม

มีแชมเปี้ยนถึง 7 ตัวที่จะได้สวมใส่สกินใหม่ ให้ผู้เล่นที่เป็นแฟนแชมเปี้ยนทั้ง 7 ตัว ได้เลือกสะสมได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งในแพตช์ดังกล่าวยังมีการอัปเดตในส่วนอื่นอีกด้วย โดยมีทั้งการบัฟ-เนิร์ฟแชมเปี้ยนหลายตัวด้วยกัน พร้อมกับมีการปรับสมดุลไอเทม และปรับลดราคาไอเทมบางชิ้นด้วยเช่นกัน

Continue Reading
DWG.KIA-UFA

DWG.KIA ประกาศผู้เล่นชุดใหม่อย่างเป็นทางการ ShowMaker-Canyon ยังอยู่

DWG.KIA ทีมรองแชมป์โลกหนล่าสุดของเกม League of Legends ได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นชุดใหม่ของทีม ที่เตรียมจะลุยศึกในปี 2022 ซึ่งพวกเขายังคงสามารถเก็บ Showmaker กับ Canyon สองผู้เล่นคนสำคัญ ให้อยู่กับทีมต่อไปได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ได้มีการเสริมทัพด้วยสามผู้เล่นหน้าใหม่ เข้ามาเสริมทีมแทนที่ผู้เล่นคนอื่นที่ออกจากทีมไป

ซึ่ง 3 ผู้เล่นที่ว่าก็จะมี Burdol, Kellin และ deokdam ที่จะเข้ามาเสริมทีมในแต่ละตำแหน่ง ทั้งเลนบน ซัพพอร์ต และเลนล่าง ช่วยให้ทีมล่าแชมป์ในแต่ละรายการได้ต่อไปในปีหน้า

Continue Reading
Arcane-Jinx-LOL-UFA

Arcane Jinx สกินใหม่มาพร้อมกับแพตช์ใหญ่ 11.23 รายละเอียดเพียบ

Arcane Jinx สกินล่าสุดที่ถูกออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับซีรีย์ในแพล็ตฟอร์ม NETFLIX โดยเราจะได้เห็นสกินใหม่นี้ในแพตช์ 11.23 ซึ่งคอเกม LOL เตรียมที่จะได้พบกับสกินนี้ แล้วก็รายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมายที่มีการอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพตช์นี้ด้วยเช่นกัน

11.23 ถือเป็นแพตช์ใหญ่ของเกม League of Legends ที่ถูกอัปเดตเพิ่มเข้ามาล่าสุด ซึ่งจะเน้นไปที่การเพิ่มไอเทมเข้ามาใหม่ การปรับสมดุลไอเทม อีกทั้งสกินใหม่อย่าง Arcane และ Café Cuties ที่คุณจะได้พบภายในเกม

Continue Reading