รู้ทันพนันอีสปอร์ต-ufa

รู้ทันพนันอีสปอร์ต LOL แพตช์ใหม่ 12.14! Alistar, Jarvan IV ได้ทีผงาด

ในแพตช์นี้ รู้ทันพนันอีสปอร์ต ทีมไหน หรือใครที่ใช้ Alistar หรือ Jarvan IV เป็นตัวหลัก ก็น่าจะได้มีความสุขกัน หากคุณมีข้อมูลทางสถิติ ก็ช่วยให้มีโอกาสชนะเดิมพัน

Continue Reading
พนันอีสปอร์ต LOL-ufa

พนันอีสปอร์ต LOL เน้นแทงให้ชนะเดิมพัน

การลงเดิมพันบนช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน ไม่ได้มีจำกัดแค่เกมคาสิโน ทุกวันนี้ พนันอีสปอร์ต LOL ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ได้รับความสนใจในระดับโลก

Continue Reading
Debonair Draven-UFA

Debonair สกินใหม่เท่จัด! เผยโฉมในแพตช์ 11.24 ขายแล้ว 10 ธ.ค.นี้

Debonair เป็นไฮไลท์สำคัญของการอัปเดตแพตช์ 11.24 แพตช์ล่าสุด โดย เดโบแนร์ จะเป็นสกินที่เข้ามาใหม่ในเกม ROV และวางขายอย่างเป็นทางการในร้านค้าไอเทม เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม

มีแชมเปี้ยนถึง 7 ตัวที่จะได้สวมใส่สกินใหม่ ให้ผู้เล่นที่เป็นแฟนแชมเปี้ยนทั้ง 7 ตัว ได้เลือกสะสมได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งในแพตช์ดังกล่าวยังมีการอัปเดตในส่วนอื่นอีกด้วย โดยมีทั้งการบัฟ-เนิร์ฟแชมเปี้ยนหลายตัวด้วยกัน พร้อมกับมีการปรับสมดุลไอเทม และปรับลดราคาไอเทมบางชิ้นด้วยเช่นกัน

Continue Reading
DWG.KIA-UFA

DWG.KIA ประกาศผู้เล่นชุดใหม่อย่างเป็นทางการ ShowMaker-Canyon ยังอยู่

DWG.KIA ทีมรองแชมป์โลกหนล่าสุดของเกม League of Legends ได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นชุดใหม่ของทีม ที่เตรียมจะลุยศึกในปี 2022 ซึ่งพวกเขายังคงสามารถเก็บ Showmaker กับ Canyon สองผู้เล่นคนสำคัญ ให้อยู่กับทีมต่อไปได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ได้มีการเสริมทัพด้วยสามผู้เล่นหน้าใหม่ เข้ามาเสริมทีมแทนที่ผู้เล่นคนอื่นที่ออกจากทีมไป

ซึ่ง 3 ผู้เล่นที่ว่าก็จะมี Burdol, Kellin และ deokdam ที่จะเข้ามาเสริมทีมในแต่ละตำแหน่ง ทั้งเลนบน ซัพพอร์ต และเลนล่าง ช่วยให้ทีมล่าแชมป์ในแต่ละรายการได้ต่อไปในปีหน้า

Continue Reading
Arcane-Jinx-LOL-UFA

Arcane Jinx สกินใหม่มาพร้อมกับแพตช์ใหญ่ 11.23 รายละเอียดเพียบ

Arcane Jinx สกินล่าสุดที่ถูกออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับซีรีย์ในแพล็ตฟอร์ม NETFLIX โดยเราจะได้เห็นสกินใหม่นี้ในแพตช์ 11.23 ซึ่งคอเกม LOL เตรียมที่จะได้พบกับสกินนี้ แล้วก็รายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมายที่มีการอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพตช์นี้ด้วยเช่นกัน

11.23 ถือเป็นแพตช์ใหญ่ของเกม League of Legends ที่ถูกอัปเดตเพิ่มเข้ามาล่าสุด ซึ่งจะเน้นไปที่การเพิ่มไอเทมเข้ามาใหม่ การปรับสมดุลไอเทม อีกทั้งสกินใหม่อย่าง Arcane และ Café Cuties ที่คุณจะได้พบภายในเกม

Continue Reading
EDG-LOL 2021-Winners-UFA

EDG โค่นเต็งหนึ่ง DAMWON 3-2 ขึ้นครองบัลลังก์แชมป์โลกหนแรก

EDward Gaming ทีมแกร่งในเกม LOL จากแดนมังกร สร้างชื่อกระฉ่อนด้วยการปราบทีมเต็งหนึ่งของรายการ และเป็นแชมป์เก่าอย่าง DAMWON โคตรทีมจากประเทศเกาหลีใต้ ไปด้วยสกอร์ 3-2 พร้อมกับคว้าแชมป์โลกได้เป็นสมัยแรก ในการแข่งขัน LOL World Championship 2021 ที่เพิ่งเสร็จสิ้นไปเมื่อไม่นานนี้

หลังการคว้าแชมป์อย่างยิ่งใหญ่ของ EDG มีรายงานว่ามีผู้ชมเกมนัดชิงชนะเลิศมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศจีนที่มีแฟนเกมหลายสิบล้านคนทั่วประเทศ ออกมาฉลองตามท้องถนนกันอย่างสุดเหวี่ยง

Continue Reading
EDward Gaming-01-UFA

EDward Gaming ฆ่าไม่ตาย! ล้ม Gen.G 3-2 เข้าชิง LOL ลุ้นแชมป์โลกสมัยแรก

EDward Gaming ทีมดังจากแดนมังกร สามารถระเบิดฟอร์มสุดยอด พลิกกลับมาเอาชนะ Gen.G Esports ด้วยสกอร์ 3-2 เกม ในการแข่งขัน LOL World Championship 2021 ในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งส่งผลให้ทางฝั่ง เอ็ดเวิร์ด เกมมิง สามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ และถือเป็นการเข้าชิงฯได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทีม

ส่วนคู่แข่งที่พวกเขาจะได้พบในรอบชิงชนะเลิศ ก็คือ แดมวอน แชมป์เก่าของรายการจากเกาหลีใต้ ที่สามารถล้มยักษ์อย่าง ทีวัน และเข้าไปรอชิงฯอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว

Continue Reading
Damwon-to the semifinals-LOL-UFA

DAMWON ไล่ถล่ม MAD Lions ยับ 3-0 ลิ่วตัวเชือก LOL ชิงแชมป์โลก

DAMWON Gaming ยอดทีมเต็งแชมป์ของรายการ LOL ชิงแชมป์โลก 2021 ระเบิดผลงานชั้นยอดในเกมกับ Mad Lions โดยพวกเขาเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ขาดลอย 3-0 เกม สำหรับการแข่งขันที่จบไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ตามเป้า แบบไม่หักปากกาเซียน

ซึ่งทั้งสามเกม Canyon ได้เล่น ลีซิน ทั้งสามตา และถือเป็นแชมเปี้ยนที่เป็นกุญแจสำคัญ ช่วยให้ทีมคว้าชัยจากเกมนี้ไปได้ พร้อมกับคว้าตำแหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมในการแข่งขันนัดนี้

Continue Reading
LOL-Fizz-11.19-UFA

LOL แพตช์ 11.19 ล่าสุด Fizz แรงขึ้น ตัวอื่นบัฟเพียบ+เพิ่ม 8 สกิน

LOL (League of Legends) ได้ทำการอัปเดตแพตช์ 11.19 ซึ่ง จะเป็นแพตช์ส่งท้ายเดือนก.ย. ก่อนที่จะมีการปรับสมดุลแชมเปี้ยนอีกครั้งในเดือนหน้า ซึ่งในรอบนี้ Fizz ดูจะเป็นแชมเปี้ยนที่ถือเป็นไฮไลท์ของแพตช์ล่าสุด ส่วนแชมเปี้ยนตัวอื่นได้ถูกบัฟเพิ่มก็จริง แต่อาจจะไม่ได้มีความเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยยะสำคัญมากนัก

นอกจากนี้ก็จะมีการเพิ่ม Vex เข้ามาอย่างเป็นทางการ รวมถึงสกินในธีม Dawnbringer และ Nightbringer ที่ทุกคนสามารถเข้าไปจับจองได้จากร้านค้าที่เปิดจำหน่ายภายในเกม

Continue Reading
LOL-Witcher 3-MMO-UFA

LOL ได้ตัวอดีตนักออกแบบเกม The Witcher 3 ไปทำเกม MMO

LOL (League of Legends) ได้เตรียมที่จะขยายกลุ่มผู้เล่น และจักรวาลของตัวเกม โดยพวกเขาได้ตัวอดีตนักออกแบบเกมมือดี ที่เคยฝากผลงานไว้กับเกม The Witcher 3 และ Cyberpunk 2077 ซึ่งตอนนี้ Riot Games ดึงตัวไปร่วมงานอย่างเป็นทางการ โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างสรรค์ตัวเกมในประเภท MMO ให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไร ซึ่งผู้เล่นสามารถคาดหวังไว้ได้อย่างน้อยคือในปี 2023 เป็นต้นไป

Continue Reading