เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงไลน์อัพครั้งใหญ่ สำหรับทีมเดือด Natus Vincere ที่ได้ไปโชว์ผลงานสุดโหดในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก PUBG Global Invitational.S 2021 ไปได้ไม่นาน ล่าสุดทางสังกัดก็ได้ประกาศแยกทางไลน์อัพเดิมยกชุด
โดยไลน์อัพเดิมได้แก่ ceh9, TheTab, Besto และ Orange ที่โดนดร็อปลงไป เนื่องจากผลงานในศึกระดับโลก ไม่ค่อยดีนัก แม้จะน่าเสียดาย แต่ก็ต้องมาลุ้นกันว่า ไลน์อัพมากประสบการณ์ชุดนี้ จะทำการย้ายไปเข้าร่วมกับทีมไหนต่อไป
ทางด้านไลน์อัพสุดแกร่งโฉมใหม่ที่ทางสังกัดได้เปิดตัวมานี้ เป็นการเทคนักกีฬามาจากสังกัด ACEND หรือชุด TORNADO ENERGY เก่าเข้ามาทั้งชุด เรื่องฝีมือ และสกิลเพลย์นั้น เรียกได้ว่า โดดเด่นกันอยู่แล้ว โดยเป็นถึงแชมป์อันดับ 2 รายการ PUBG Continental Series 2020 ถึงสองสมัยซ้อน และยังได้แชมป์ DreamHack Winter Showdown 2020 อีกด้วย
ไลน์อัพปัจจุบันทีม Natus Vincere
- Mellman
- Qwizzy
- xmpl
- alya
- ALREIN (C)
เห็นไลน์อัพของทีมแล้ว บอกได้เลยว่า ยุคใหม่ของสังกัดกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ฟอร์มของพวกเขาจะเดือด และร้อนแรงมากขนาดไหนกัน โดยจะลงสนาม ESL PUBG Masters tournaments เป็นรายการแรก!
สำหรับแฟนคลับ สามารถติดตามผลงานทีม และรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ ที่นี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : Digital Athletics ทีมดังตุรกี!! เปิดตัวไลน์อัพสุดแกร่ง พร้อมลุยศึก ESL Masters