Project-Event-LOL-WR-UFA

Project Event ใน LOL: Wild Rift ยืนยันได้เริ่มต้นแล้ว

LoL Wild Rift

Project Event กิจกรรมล้ำอวกาศในเกม LOL: Wild Rift ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการทั่วโลก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยเริ่มจากมีร้านค้าไอเทม ที่เปิดวางจำหน่ายสกินใหม่ และมีกิจกรรมใหม่ที่เพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นทุกคนได้ร่วมสนุก

สำหรับสกินในชื่อชุดว่า “Project” ได้มีการเปิดวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. โดยมี 5 ตัวละครด้วยกันที่ได้รับสกิน ซึ่งมีตัวละครหญิง 4 ตัวที่ได้รับสกินใหม่ให้คุณได้เลือกซื้อมาครอบครอง ได้แก่ Akali, Fiora, Katarina และ Vayne ซึ่งสกินใหม่ของ เวย์น ตัวนี้เป็นสกินในระดับ Legendary ด้วย

PROJECT Jhin

ส่วนอีกหนึ่งสกิน จะเป็นสกินของตัวละครฝ่ายชาย ก็คือ Jhin ที่คุณจะได้เห็นถึงความล้ำสมัยราวกับเป็นหุ่นยนต์อวกาศ ที่มีตัวตนอยู่ในโลกอนาคต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสกินที่ได้รับความสนใจจากแฟนเกม LOL: Wild Rift ทั่วโลก รวมไปถึงแฟนเกมใน ufa esport ที่รอยลโฉมสกินใหม่ และเตรียมหามาครอบครองต้อนรับปีใหม่นี้

PROJECT Akali

Akali เป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนที่ได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ ด้วยการที่สกินใหม่นี้ออกแบบให้เธอดูมีความลึกลับ เข้ากันกับตัวละครตัวนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความฉูดฉาดที่เห็นแล้วสะดุดตา ซึ่งส่งผลให้แฟนเกมที่ชื่นชอบในตัว อคาลี จะต้องไม่พลาดกับการซื้อสกินนี้ รวมถึงกรอบโปรไฟล์ที่ถูกขายแยก โดยหามาครอบครองแบบครบเซ็ตภายในช่วงกิจกรรม

ช่วงเวลากิจกรรม

สำหรับกิจกรรม Project Event จะมีขึ้นในวันที่ 29 ธ.ค. 2021 และไปสิ้นสุดลงในวันที่ 11 ม.ค. 2022 ซึ่งในช่วงระหว่างที่มีกิจกรรม จะมีภารกิจให้ผู้เล่นได้ทำทุกวัน เพื่อสะสมค่าประสบการณ์และรับของรางวัล โดยที่ภารกิจในกิจกรรมนี้ มีหลายภารกิจที่ผู้เล่นได้ทำเป็นปกติทุกวันอยู่แล้ว

รายละเอียดกิจกรรม

วันแรก จะมีภารกิจง่าย ๆ ให้ผู้เล่นทุกคนได้ทำ ก็คือการชนะเกมอย่างน้อย 1 ครั้งแบบปาร์ตี้ หรือเล่นให้ครบ 5 เกม ซึ่งนั่นคือภารกิจแรก ส่วนอีกหนึ่งภารกิจก็คือ ทีมของคุณจะต้องกำจัด Rift Scuttlers ในเกมให้ได้ 15 ครั้ง หรือจะเล่นให้ครบ 7 เกมก็ได้เช่นกัน

ส่วนในวันที่สอง กิจกรรมในวันนี้จะมีภารกิจแรก ก็คือการที่คุณลงเล่นโดยที่ใช้สกิน PROJECT 1 ตา หรือจะใช้สกินอื่นแล้วลงเล่นให้ครบ 5 เกม ก็สามารถทำได้เช่นกัน ส่วนอีกหนึ่งภารกิจก็คือ การมีส่วนร่วมกับ 100,000 ค่าความเสียหาย, ค่าฟื้นฟูพลังชีวิตเพื่อนร่วมทีม และค่าพลังป้องกันความเสียหาย รวมกันสามอย่าง

ซึ่งในภาพรวมจะมีภารกิจที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถเล่นให้ผ่านได้ ภายในการเล่นแค่ 1-2 ตา แต่ถ้าหากคุณเล่นครบ 7 เกมในแต่ละวัน ก็สามารถผ่านได้ทุกภารกิจ

โดยทุกกิจกรรมจะเริ่มต้นขึ้นในเวลา 0.00 น.ของทุกวัน และสิ้นสุดลงในเวลา 23.59 น. ซึ่งถ้าหากคุณยังทำภารกิจของวันนั้นไม่ผ่าน หรือไม่ครบทั้งสองภารกิจ ก็จะพลาดโอกาสการได้รับของรางวัลในขั้นสุดท้าย เพราะต้องใช้ค่า XP ครบทุกแต้มจาก 10 วันที่มีกิจกรรมดังกล่าว

ของรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับ

สำหรับกิจกรรมที่มีขึ้นเป็นเวลา 10 วัน ในแต่ละวันผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับค่าประสบการณ์ (XP) ตั้งแต่ 10-25 XP แต่ในวันสุดท้ายจะได้รับค่าประสบการณ์ 15-30 XP ซึ่งเท่ากับว่าตลอดช่วงเวลากิจกรรม ผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์สูงสุด 255 XP ที่ใช้สำหรับการปลดล็อกของรางวัล

ในส่วนของรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับ ก็จะมีทั้งไอคอน บลูโมตส์ ท่าโพสต์ของแชมเปี้ยน เอฟเฟ็กต์กลับฐาน และกรอบไอคอน “Reality Disruptor” เป็นรางวัลในขั้นสุดท้าย สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมภารกิจ และบรรลุภารกิจทุกอย่างได้ครบ 10 วัน ก็จะได้รับของรางวัลไปทั้งหมด

ข่าวล่าสุด Lee Sin ยังโหดได้อีก! Amumu แกร่งขึ้นใน LOL: Wild Rift แพตช์ 2.6A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *