VALORANT-RazeAndKilljoy-UFA-ESPORT

VALORANT ถึงคราวสื่อดังเผย 5 อันดับ Skin Bundles ที่ดีที่สุด

Valorant

VALORANT เกมแนว FPS ระดับโลก ได้มีสื่อออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตชื่อดังอย่าง Dotesports จัด 5 อันดับ Skin Bundles ที่ดีที่สุดในเกม และเปิดเผยให้แฟนเกมได้ทราบถึงความพิเศษ ที่ควรค่าแก่การหามาสะสมภายในเกม

สำหรับวาโลแรนท์ถือเป็น 1 ในเกมอีสปอร์ตแนวแท็คติก FPS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนี้ และเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าตื่นเต้น อีกทั้งมีการแข่งขันที่เข้มข้นสำหรับตัวผู้เล่นเองที่เข้าเล่นอยู่ในเกม ทั้งในกลุ่มผู้ที่เข้าเล่นเพื่อเป็นความท้าทายในการแข่งจัดอันดับ และกลุ่มผู้เล่นมืออาชีพ อีกทั้งยังรวมถึงผู้ชมที่ติดตามรับชมเกมการแข่งขันจากทางบ้านด้วย

ภายในเกมจะมีจุดเด่นอยู่อย่างนึงก็คือ ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนอาวุธได้หลายรูปแบบด้วยการมีสกินระดับพรีเมียม ซึ่งผู้เล่นทุกคนสามารถมองหาสกินในแบบที่ตนเองชื่นชอบ และเลือกนำมาใช้ได้เป็นการส่วนตัว

อย่างไรก็ตามทางฝั่ง Dotesports ได้ทำการจัด 5 อันดับ Skin Bundles ที่หมายถึงการปรับเปลี่ยนลักษณะภายนอกของอุปกรณ์ภายในเกม และมีอยู่หลายชุดด้วยกัน ดังนี้

1. Elderflame

สกินที่ชื่อ “เอลเดอร์เฟลม” ในเกม VALORANT ถือเป็นอีกหนึ่งตัว Skin Bundles ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ซึ่งมันเป็นการผสมผสานกันระหว่างอาวุธแห่งความตาย กับมังกรเพลิงที่พร้อมจะปลดปล่อยลมหายใจออกมา จนกลายเป็นเครื่องมือพิฆาตศัตรู ที่มองดูแล้วสื่ออารมณ์ได้ถึงความบ้าคลั่งและความดิบเถื่อน ในแบบที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นได้ทันที

2. Glitchpop

การสื่อถึงโลกอนาคตของสกินตัวนี้ คือสิ่งที่ทางทีมงานสามารถออกแบบได้อย่างลงตัว ทั้งในเรื่องของรูปทรงและสีสันแบบนีออน และความสว่างในบางส่วนที่ทำให้เรานึกไปถึงโลกไซเบอร์พังค์ ซึ่งเป็นโลกในอีกหลายสิบหรือนับร้อยปีข้างหน้า แต่อยู่ในมุมที่อยู่ท่ามกลางอาชญากรรม อีกทั้งสกินตัวนี้ถูกปรับให้ใช้กับอาวุธหลายชิ้นเลยด้วย

3. Oni

คำว่า “โอนิ” ในภาษาญี่ปุ่นหมายถึงปีศาจ และสกินที่ชื่อ “Oni” ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องเล่าปรัมปราในประเทศญี่ปุ่น โดยจะมีใบหน้าสีแดงฉานที่สื่อถึงเผ่าพันธุ์ปีศาจตามตำราโบราณ ผสมผสานกับเขายักษ์ที่งอกออกมาจากศีรษะ อีกทั้งยังมีการอัปเกรดให้อาวุธแต่ละชิ้นด้วยการเพิ่มออร่าสีเขียว ทำให้เกิดเป็นความลึกลับ และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

4. Prime 2.0

นี่คือสกินที่ถูกทำให้มีความสวยหรู งดงามแบบเลอค่าในทุกองศา ด้วยการเพิ่มแสงเงาเข้าไปที่สีทองกับสีม่วงที่ปรากฎอยู่บนอาวุธทุกชิ้นในเซ็ตนี้ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสกิน บันเดิลส์ ที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นวงกว้าง และเป็นอีกหนึ่งสกินที่ผู้เล่นในวาโลแรนต์พยายามที่จะมีไว้ครอบครอง

5. Sentinels of Light

หากมองดูผิวเผินก็จะสัมผัสได้ถึงความคล้ายคลึงกันกับสกิน บันเดิลส์แบบ Prime 2.0 โดยส่วนที่ส่องแสงสว่างและมีความเงางามคือสิ่งที่ทำให้เรานึกไปถึงสกินนั้น แต่ในขณะเดียวกันตัวเกมก็ทำให้มันมีความแตกต่างด้วยการออกแบบ ลวดลาย และการใช้สีในบางจุด ซึ่งนี่คืออีกหนึ่งสกินที่ Dotesports ได้เลือกให้เป็น 1 ใน 5 สกิน บันเดิลส์ที่ดีที่สุด

สกิน บันเดิลส์ที่ UFA Esports มองว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้กัน

สกิน บันเดิลส์นั้น หมายถึง สิ่งที่ผู้เล่นได้เห็นจากการออกแบบที่แสดงผลให้กับอาวุธแบบครบชุด ซึ่งในเกมวาโลแรนต์ก็จะมีอยู่ 5 ชิ้นด้วยกัน และ 1 ในสกินที่ทางฝั่งยูฟ่า อีสปอร์ต นั้นมองว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ก็คือสกินที่ชื่อว่า ION ซึ่งเป็นความสวยที่ดูล้ำสมัยด้วยการจับคู่กันระหว่างสีขาวกับสีฟ้า ที่ออกแบบได้อย่างลงตัวและต้องมีไว้ครอบครองให้จงได้

ข่าวล่าสุด บุกสั่นคลอน! CS:GO ต้องเจอปัญหาใหญ่ หลังผู้เล่นลดต่อเนื่องในปีนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *