Chamber-Valorant-UFA

Chamber เตรียมบู๊ระห่ำ! หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการบน Valorant

Chamber ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้ได้เลือกพร้อมกันทั่วโลกบนเกม Valorant ด้วยการเป็นเอเจนต์คนใหม่ในลำดับที่ 17 และเตรียมที่จะได้เข้าไปโลดแล่นในการต่อสู้ ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะได้พบกับความสามารถของ แชมเบอร์ ตัวนี้ ที่มีความโดดเด่นเหนือกว่าเอเจนต์อีกหลายตัวในโลกแห่งวาโลแรนต์

ความสามารถของ Chamber ได้รับการเปิดเผยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งคุณสามารถเห็นได้ถึงความคล่องตัวของมันที่มีสูงในสกิล Rendezvous ส่วนสกิลอัลติเมทอย่าง Tour de Force ก็ทั้งแรงและเร็วมากด้วย

Continue Reading
Nitr0-UFA

Nitr0 เตรียมกลับคืนสู่เหย้า CS:GO หวนเข้าร่วมทีม Liquid

Nitr0 ผู้เล่นชั้นนำของโลกแห่งเกมในประเภท FPS กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจที่จะหวนคืนสู่การแข่งขันในระดับอาชีพ กับเกม CS:GO อีกหนหนึ่ง ซึ่ง Liquid อดีตทีมต้นสังกัดเก่า เป็นทีมที่ตัวเขาให้ความสนใจที่จะย้ายกลับทีมที่เป็นเหมือนบ้านของเขา หลังจากที่เคยเล่นให้กับ ลิควิด มานานถึง 5 ปี

ซึ่งการลงเล่นให้กับทีม ลิควิด ช่วยให้อาชีพการเป็นเกมเมอร์ของเขาทำเงินได้มากกว่า 9 แสนดอลลาร์สหรัฐ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่สำหรับในช่วง 1 ปีล่าสุดที่เขาลงเล่นใน VALORANT กลับไม่ประสบความสำเร็จนัก

Continue Reading
Valorant-agent-raze-UFA

Prime Gaming สกินอาวุธใหม่ใน VALORANT เตรียมถูกเพิ่มเข้ามาในปีหน้า

Prime Gaming เตรียมเข้ามามีส่วนร่วมกับตัวเกม Valorant อย่างเป็นทางการ ด้วยการเข้าไปเป็นสกินอาวุธแบบใหม่ โดยจะมีการเพิ่มเข้ามาในเกมหลังปีใหม่ ซึ่งผู้เล่นสามารถเก็บสะสมเข้าคอลเล็กชั่นของตัวเองได้ตามที่ต้องการ

นอกจากนี้ Prime Gaming ยังได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับตัวเกม League of Legends ซึ่งถือเป็นอีกเกมดังของค่าย Riot Games แห่งนี้ แถมยังมีข่าวเพิ่มเติมอีกว่า จะมีเอเยนต์ใหม่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมวาโลแรนต์ แต่ยังคงมีปริศนาว่าจะเป็นเอเยนต์แบบใด

Continue Reading
Valorant-Skye-UFA

VALORANT หมดเวลาความเก่ง Skye โดนเนิร์ฟในแพตช์ 3.06

VALORANT เกมแนวแท็คติก FPS ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก จัดการปรับสมดุลลดความสามารถของ Skye ในแพตช์ 3.06 ล่าสุด ซึ่งเธอจะไม่สามารถใช้สกิล ซีเกอร์ส ได้ด้วยความถี่เท่ากับแพตช์ก่อนนี้ รวมถึงสกิล Guiding Light ก็จะมีระยะเวลาที่ดีเลย์เพิ่มขึ้นเล็กน้อยในการใช้สกิล

ส่วนทางฝั่ง KAY/O ก็จะถูกปรับลดในด้านการลอยตัวของสกิล FLASH/drive รวมถึงการปล่อยคลื่นพลังของสกิล NULL/cmd นอกจากนี้ Jett ก็ได้รับผลกระทบไปด้วย ซึ่งการใช้ระเบิดควันจากสกิล Cloudburst ก็จะไม่ได้มีจำนวนชาร์จเท่ากับเมื่อก่อน ซึ่งมันถูกลดจาก 3 ให้เหลือแค่ 2 เท่านั้น

Continue Reading
VALORANT-TenZ-Sentinels-UFA

VALORANT นักแข่ง TenZ ระเบิดฟอร์มพา Sentinels อัด F4Q 2-0

VALORANT ในการแข่งขันรายการ VCT Masters Three ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ทางด้าน TenZ ผู้เล่นคนสำคัญของทีมเซนติเนลส์ โชว์ฟอร์มสุดยอดด้วยผลงาน 54 kills ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทีมเก็บชัยเหนือทีม F4Q ด้วยสกอร์ 2-0 พร้อมกับนำเป็นจ่าฝูง และจ่อผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายโดยอัตโนมัติ หากสามารถชนะได้ 1 ใน 2 เกมที่เหลืออยู่

แม้ว่า Bunny จะเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเกมนี้ให้กับ F4Q แต่สุดท้ายพวกเขาก็ไม่สามารถต้านทานความร้อนแรงของ Sentinels ได้ และแพ้ไปในที่สุด

Continue Reading
VALORANT-Fracture-UFA

VALORANT ปล่อยภาพ Fracture แผนที่ใหม่ เตรียมเปิดให้เล่นวันพุธนี้

VALORANT เกมแนว FPS ชื่อดัง ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ Fracture แผนที่ใหม่ ที่ผู้เล่นเกมนี้จะต้องไม่พลาด และเตรียมตัวเข้าไปร่วมสนุกกันเป็นวันแรก ในวันพุธที่ 8 กันยายนนี้

สำหรับในเกม VALORANT แผนที่ Fracture จะถูกเพิ่มเข้ามาเป็นแผนที่ใหม่ล่าสุด โดยที่ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วันได้มีภาพหลุดออกมาบนโลกออนไลน์ ที่ผู้คนพยายามมองแล้วเห็นถึงโรงงานหรือฐานการผลิตอะไรสักอย่างนึง จากเทคโนโลยีที่ล้ำยุค อยู่บนดวงดาวอันไกลโพ้น หรือดินแดนที่มนุษย์ไม่รู้จักมาก่อนก็ไม่อาจทราบได้ในเวลานี้

Continue Reading
VALORANT-Sentinels-100 Thieves-ENVY-UFA

VALORANT ทวีปอเมริกาเหนือได้ 3 ทีมครบ Envy ไม่พลาดคว้าตั๋วลุยเบอร์ลิน

VALORANT เกม FPS ชื่อดังของวงการอีสปอร์ต ได้บทสรุปของ 3 ทีมก็คือ Sentinels, 100 Thieves และ ENVY เป็นทีมล่าสุดที่จะได้สิทธิ์ผ่านเข้าร่วมรายการ Masters 3 Berlin ของปี 2021 หลังจากการแข่งขันรอบเพลย์ออฟของทวีปอเมริกา ได้ 3 ทีมที่เหลืออยู่เป็นทีมสุดท้ายครบแล้ว

ส่วนทางฝั่งเกาหลีใต้จะมี Vision Strikers กับ F4Q ที่ผ่านรอบคัดเลือก และคว้าตั๋วไปเบอร์ลินได้อย่างน่าประทับใจ แต่ในการแข่งขันรอบคัดเลือกของโซนอื่น ยังคงอยู่ในระหว่างการแข่งขัน โดยจะได้ทราบถึงบทสรุปภายในเดือนนี้

Continue Reading
VALORANT-RazeAndKilljoy-UFA-ESPORT

VALORANT ถึงคราวสื่อดังเผย 5 อันดับ Skin Bundles ที่ดีที่สุด

VALORANT เกมในประเภทแท็คติก FPS ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้ถูก Dotesports สื่อชื่อดังในด้านเกมอีสปอร์ตจัด 5 อันดับ Skin Bundles ที่ดีที่สุดในเกม และเปิดเผยให้แฟนเกมได้ทราบถึงความสวยงาม และความโดดเด่น ที่คู่ควรกับการหามาเก็บไว้ครอบครอง

เอลเดอร์เฟลม, กลิตช์ป็อป, โอนิ, ไพรม์ 2.0 และ เซนติเนล ออฟ ไลท์ จะเป็น 5 อันดับที่ถูกรวบรวมมาให้ผู้เล่นวาโลแรนต์ได้ยลโฉม และบวกกับอีกหนึ่งสกิน บันเดิลส์ที่ UFA Esports ก็มองว่ามีความสวยงามไม่แพ้กัน

Continue Reading
Valorant-CS:GO-players

Valorant บุกสั่นคลอน! CS:GO ต้องเจอปัญหาใหญ่ หลังผู้เล่นลดต่อเนื่องในปีนี้

CS:GO เกมแนว FPS ที่เป็น 1 ในเกมมีชื่อเสียงมากที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา กำลังประสบวิกฤตครั้งรุนแรง ซึ่งเป็นผลมาจากการที่มีผู้เล่นในเกมนี้มีจำนวนลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นผลที่ Steam Charts ได้รวบรวมข้อมูลเอาไว้ ซึ่งส่วนหนึ่งคาดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องมาจากความนิยมที่ผู้คนมีต่อเกม Valorant ที่ถือได้ว่าเป็นเกมแนว FPS เหมือนกัน

นอกจากนี้ CS:GO ยังถือเป็นเกมแนว FPS แบบเก่าที่อยู่มานาน อีกทั้งมีเกมในประเภทเดียวกันนี้ผุดขึ้นมาใหม่อยู่เรื่อย ๆ พร้อมกับทำการแย่งชิงตลาดไปได้สูงมาก

Continue Reading
Valorant Patch 3.0

Valorant แพตช์ 3.0 ปรับเอเจนต์-เกมเพลย์ครั้งใหญ่ Astra โดนเนิร์ฟหนัก

Valorant เกมแนว FPS ที่เป็นแถวหน้าของวงการ ได้ถึงเวลาของการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่เราจะได้เห็นในแพตช์ 3.0 โดยมีเอเจนต์อยู่หลายตัวที่ได้รับผลกระทบจากการอัปเดต ซึ่งเพิ่งจะเกิดขึ้นไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ โดยเฉพาะเอเจนต์ Astra ที่ถูกลดความสามารถจากเดิม รวมถึงเอเจนต์ตัวอื่น ๆ อย่าง Killjoy

ถึงตอนนี้มีผู้เล่น Valorant หลายคนที่เข้าไปลองเล่นในแพตช์ดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีหลายตัวเช่นกันที่ถูกปรับให้เก่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Skye และ Viper

Continue Reading