Vayne-Project-Vayne-LOL-Wild-Rift-UFA

Vayne สกินสุดล้ำ! แพตช์ 2.6A เพิ่มสกินชุดใหม่ พร้อมของตกแต่งและอีเวนต์

LoL Wild Rift

Vayne แชมเปี้ยนในตำแหน่งแคร์รี่ ถูกเปิดเผยว่าในการอัปเดตแพตช์ 2.6A ครั้งนี้ จะมีสกินชุดใหม่ที่ชื่อชุดว่า “PROJECT” และเป็นสกินในระดับตำนาน ให้ผู้เล่นได้มีโอกาสรับสกินไปสวมใส่ในช่วงปลายปีนี้ พร้อมกับมีของตกแต่งและอีเวนต์ที่จะเข้ามาใหม่ด้วยเช่นกัน

สำหรับแพตช์ 2.6A จะถูกอัปเดตอย่างเป็นทางการบนเกม LOL: Wild Rift ในวันศุกร์นี้ แต่มีการปล่อยข่าวออกมาอย่างเป็นทางการ ให้แฟนเกมทั่วโลก รวมถึงแฟนเกมใน ufa esport ได้ทราบถึงรายละเอียดของการอัปเดตแพชน์ ซึ่งมีไฮไลท์สำคัญเป็นสกินชุดใหม่ ที่มีถึง 3 ชุดด้วยกัน รวมถึงไอเทมตกแต่ง และอีเวนต์ด้วย

เริ่มจากสกินชุดแรกที่จะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 ธ.ค. จะมีอยู่ 3 สกินด้วยกัน ก็คือ Bad Santa Veigar, Santa Braum และ Winter Wonder Lulu ซึ่งถือเป็นสกินที่จะเข้ามาต้อนรับช่วงคริสต์มาสที่จะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า อย่างไรก็ตามในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยตัวสกินให้เราได้เห็นอย่างเป็นทางการ

ส่วนสกินที่เป็นไฮไลท์ของแพตช์นี้ และได้มีการเปิดเผยข้อมูลให้เราได้ทราบแล้ว ก็คือสกินที่มีชื่อชุดว่า “PROJECT” ซึ่งจะมีแชมเปี้ยน 5 ตัวที่ได้สิทธิ์สวมใส่สกินชุดนี้ ได้แก่ Akali, Fiora, Jhin, Katarina และ Vayne แต่จะมีเพียง เวย์น แค่คนเดียวเท่านั้นที่จะได้สกินระดับตำนาน และเป็นสกินเดียวในตอนนี้ที่มีการปล่อยภาพอย่างเป็นทางการ ให้เราได้ยลโฉม

สกินในชุด PROJECT จะมีการวางจำหน่ายในร้านค้าอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 29 ธ.ค. ตั้งแต่ 7 โมงเช้า ตามเวลาของบ้านเรา ซึ่งผู้ที่สนใจก็สามารถหาซื้อสกินใหม่ได้ในวันและเวลาเดียวกันกับที่ได้ระบุไว้

นอกจากนี้ยังมีรายงานที่ระบุว่า จะมีสกินเข้ามาใหม่อีกหนึ่งชุด ซึ่งจะมีการวางจำหน่ายในวันที่ 6 ม.ค. ปีหน้า โดยจะมีอยู่ 3 สกินด้วยกัน แต่ตอนนี้ยังแค่เปิดเผยแต่ชื่อสกินกับแชมเปี้ยนเจ้าของสกิน ก็คือ Blood Moon Thresh, Dunkmaster Darius (ระดับตำนาน) และ Steel Legion Lux โดยที่ยังไม่มีการปล่อยภาพออกมาให้ได้เห็นอย่างเป็นทางการ

กรอบหน้าจอโหลดเข้าเกมจากสกินชุด PROJECT

อัปเดตไอเทมตกแต่ง

ในแพตช์ 2.6A ได้มีการอัปเดตของตกแต่งเข้ามาคู่กับสกินใหม่ ซึ่งเหมือนกับหลายครั้งที่ผ่านมา โดยผู้เล่นจะเห็นได้ถึงของประดับการสังการ ไอคอน เอฟเฟกต์ต่าง ๆ อีโมต รวมไปถึงกรอบหน้าจอโหลดเข้าเกมที่มาจากสกินชุด PROJECT ที่ช่วยให้เราได้ทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับสกินของแชมเปี้ยนตัวอื่นที่นอกเหนือจาก เวย์น

New Year’s Fluft

อีเวนต์ใหม่ต้อนรับช่วงเวลาสุดพิเศษ

สำหรับแพตช์ล่าสุด ด้วยการที่เป็นการอัปเดตก่อนเข้าสู่ช่วงสัปดาห์สุดท้ายของปี จึงมีการจัดอีเวนต์ที่ชื่อ “New Year’s Fluft” ที่เพิ่มขึ้นมา อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม ซึ่งอาจจะเปิดเผยให้เราได้ทราบทีเดียวในวันเปิดอีเวนต์วันแรก ในวันเสาร์ที่ 25 ธ.ค.

และหลังจากที่เปิดตัวอีเวนต์รับปีใหม่ ในวันเดียวกันกับที่เปิดวางจำหน่ายสกินในชุด PROJECT ก็จะมีการเปิดตัวอีเวนต์ที่ชื่อเดียวกันนี้ด้วยเช่นกัน รวมถึงจะมีอีเวนต์ต่อเนื่องที่ชื่อ PROJECT BOOST ในวันที่ 5 ม.ค. ปีหน้า แต่ต้องรอติดตามดูว่ารายละเอียดของอีเวนต์ใหม่นั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง

แชมเปี้ยนเล่นฟรีในสัปดาห์นี้

สำหรับผู้เล่นใหม่หลายคน ที่ยังมีแชมเปี้ยนให้ได้เลือกใช้งานอยู่ไม่กี่ตัว ทางตัวเกมได้เปิดเผยถึงแชมเปี้ยนที่คุณสามารถหยิบมาเล่นได้ฟรีในสัปดาห์นี้ ซึ่งมีอยู่ 10 ตัวด้วยกัน โดยในรอบนี้จะมี Jarvan IV แชมเปี้ยนตัวเก่งของผู้เล่นในทีม EDward Gaming แชมป์โลกทีมล่าสุด ให้คุณได้หยิบมาใช้งานได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 16-22 ธ.ค.นี้

ข่าวล่าสุด Kayle X Morgana จ่อเข้าร่วมใน Wild Rift อัปเดตแพตช์ 2.6 ของใหม่เพียบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *