สรุปผลคะแนนวันที่ 4 ศึก AE League: Open Game Thailand

PUBG

ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับวันที่สี่ของการแข่งขัน PUBG AE League: Open Game Thailand ชิงเงินรางวัลสูงสุดกว่า 100,000 บาท ซึ่งขณะนี้ได้เดินทางมาถึงรอบ Grand Final แล้วนั่นเอง หลังจากทำการแข่งขันคัดเลือกในรอบ Semi – Final มากว่า 64 ทีม โดยรอบนี้จะเป็นการแข่งขันกันแบบ 16 ทีม สามารถอ่านรายละเอียดทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันเพิ่มเติม ที่นี่ โดยสามารถสรุปผลการแข่งขันวันที่สี่ได้ดังนี้

4 อันดับทีมที่ทำคะแนนได้ดีที่สุด

  1. Lucid Dream 156 คะแนน
  2. Sharper Esport 145 คะแนน
  3. Forest Gaming 142 คะแนน
  4. Daytrade Gaming 139 คะแนน
AE League Leaderboard Day 4

ยังคงรักษามาตรฐานไว้ได้เป็นอย่างดี สำหรับทีม Lucid Dream ที่ยังคงรักษาอันดับ 1 ของตารางไว้ได้ ด้วยคะแนนที่สูงถึง 156 คะแนน ในขณะที่ทีม Sharper Esports ตามมาติดๆ ด้วยอันดับ 2 พร้อมกับคว้า Chicken Dinner มาได้แบบสวยงาม

ทางด้านทีม Forest Gaming ไม่ยอมน้อยหน้า ระเบิดฟอร์มเดือด คว้าไก่ปิดท้ายเกม ไล่ตามอันดับ 2 ด้วยคะแนนที่ห่างกันเพียง 3 แต้มเท่านั้น เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว โดยแต่ละทีมคะแนนสูสีกันเป็นอย่างมาก และยังพากันระเบิดฟอร์มได้แบบสุดจัดไปเลยทีเดียว

สำหรับการแข่งขันรอบ Grand Final จะทำการแข่งขันกันทั้งหมด 40 รอบโดด โดยการแข่งขันครั้งต่อไปจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 19 กันยายน 2020 ซึ่งในรอบ Grand Final นี้จะมีการถ่ายทอดสดให้ได้ชมกันอีกด้วย สามารถตามเชียร์ และให้กำลังใจพวกเขาได้ตามช่องทางต่อไปนี้ได้เลย

Twitch: https://www.twitch.tv/ael_gamingleague

Facebook : https://bit.ly/3ibcfXE

Youtube : https://bit.ly/2A7pDLk

Website : th.aeleague.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : สรุปผลคะแนนวันที่ 3 ศึก AE League: Open Game Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *