Caitlyn-Jayce-UFA

Caitlyn & Jayce สองแชมเปี้ยนเปิดตัวแล้วใน LOL Wild Rift พร้อมลุย 9 พ.ย.

Caitlyn และ Jayce เป็นสองแชมเปี้ยนตัวล่าสุด ที่ถูกอัปเดตเพิ่มเข้ามาในเกม LOL: Wild Rift ให้ได้เลือกใช้งานกันตั้งแต่ 7 โมงเช้าของวันที่ 9 พฤศจิกายนเป็นต้นไป พร้อมกับมีการแนะนำสกิลของทั้งสองตัวละคร เพื่อให้ผู้เล่นได้เริ่มทำความเข้าใจตั้งแต่เนิ่น ๆ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเช้าวันอังคารนี้

สำหรับ เคตลิน จะเป็นแชมเปี้ยนในตำแหน่งแคร์รี่ของทีม เป็นตัวสร้างความเสียหายหลัก ส่วน เจซ นั้นเป็นตัวไฮบริดที่เล่นได้หลายตำแหน่ง จากการที่ตัวมันเองสามารถใช้อาวุธสลับกันได้สองแบบ ทั้งโจมตีใกล้และโจมตีไกล

Continue Reading
LOL WR-Veigar-UFA

LOL WR แพตช์ใหญ่ 2.5 เปิดตัว Veigar แชมเปี้ยนตัวใหม่, เริ่มก้าวแรกกิลด์

LOL WR ได้มีการอัปเดตแพตช์ 2.5 ซึ่งถือเป็นแพตช์สำคัญประจำเดือนนี้ เริ่มตั้งแต่การเพิ่มแชมเปี้ยนตัวใหม่อย่าง Veigar เข้ามา ให้คุณใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.เป็นต้นไป และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญก็คือการเพิ่มเข้ามาของระบบกิลด์ ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้มีคอมมูนิตี้ภายในเกม สนุกไปกับการเล่นร่วมกันภายในกิลด์ และทำภารกิจร่วมกันกับผู้เล่นคนอื่น

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงระบบการจับคู่ให้มีความยุติธรรมสำหรับตัวผู้เล่นมากกว่าเดิม แล้วก็มีการเพิ่มสองสกินใหม่ในแพตช์นี้ให้กับ Veigar และ Tristana ด้วย

Continue Reading
LOL WR-Xayah-UFA

LOL WR หนนี้ Xayah มีเฮ ทิ้งทวนแพตช์ 2.4D ส่งท้ายเดือนก.ย.

LOL WR (League of Legends: Wild Rift) มีการปรับสมดุลอีกครั้งในเดือนกันยายน โดยจะมีหลายตัวที่ถูกบัฟให้เก่งขึ้นอย่างเช่น Xayah ที่จะสร้างความเสียหายแก่ฝั่งตรงข้ามได้สูงกว่าเดิม ส่วนทางฝั่งตัวซัพแทงค์อย่าง Blitzcrank ในแพตช์ 2.4D นี้ ก็จะมีสกิลที่ใช้มานาน้อยลง แต่ได้รับโบนัสความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มสูงขึ้น

มีการปรับสมดุลให้กับ Dr. Mundo ด้วย โดยจะเน้นที่ค่าฟื้นฟูพลังชีวิต และมีการเนิร์ฟ Senna อย่างชัดเจนสำหรับสกิล Absolution ที่จะทำให้คุณเห็นวิญญาณหมอกน้อยลงกว่าเดิม

Continue Reading
LOL WR-High Noon Lucian-UFA

LOL WR แพตช์ 2.4C ถึงเวลาสกินใหม่ High Noon Lucian

LOL WR ได้จัดการอัปเดตแพตช์ 2.4C ซึ่งเป็นแพตช์ย่อย ที่ปล่อยตัวสกินใหม่ High Noon Lucian ให้ผู้เล่น League of Legends: Wild Rift ได้เลือกมาครอบครองจากร้านค้าไอเทม โดยจะคุณสามารถรับสกินนี้ไปใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย.เป็นต้นไป

และก่อนที่จะมีการเพิ่มสกินเข้ามาใหม่ ทาง Riot Games ได้ทำการปรับสมดุลแชมเปี้ยนภายในเกมเอาไว้หลายตัวด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่า ลูเซียน ก็เป็นหนึ่งในตัวที่ได้รับผลกระทบ แต่เป็นไปในทางที่ดีเพราะว่ามีการบัฟให้กับตัวมันเป็นพิเศษด้วย

Continue Reading
LOL Wild Rift-Brand-Nunu & Willump-UFA

LOL Wild Rift ไม่น้อยหน้า! Brand แชมเปี้ยนใหม่ปรากฏตัว

LOL Wild Rift ได้ทำการเปิดตัว Brand กับ Nunu & Willump เป็นสองแชมเปี้ยนตัวใหม่ ที่ผู้เล่นจะได้เล่นอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย.เป็นต้นไป อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้ทางค่ายเกมอย่าง Riot ได้อารัมภบทถึงปูมหลังของทั้งสองแชมเปี้ยน ให้คุณได้สัมผัสถึงเรื่องราว และเพิ่มความตื่นเต้นสำหรับการเปิดตัวของทั้งคู่ในสัปดาห์หน้า

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มสกินเข้ามาใหม่อีก 3 สกิน ส่วนสกินของ แบรนด์ กับ นูนุ & วิลลัมพ์ ก็จะมีการเพิ่มเข้ามาตัวละ 2 สกินด้วยเช่นกัน แต่จะเป็นในสัปดาห์ถัดไป

Continue Reading
LOL Wild Rift-Thresh-UFA

LOL Wild Rift ได้เวลา Thresh เผยโฉมหนแรกในแพตช์ 2.4A

LOL Wild Rift ได้เผยให้ผู้เล่นได้พบกับแชมเปี้ยนใหม่อย่าง Thresh เป็นที่เรียบร้อย โดยถูกอัปเดตเข้ามาในแพตช์ 2.4A ให้ทุกคนได้เลือกใช้งานแชมเปี้ยนผู้จองจำตัวนี้ และได้มีการเพิ่มสกินใหม่อีก 3 สกิน ก็คือสกินของ เทรช ที่เข้ามาคู่กัน และอีกสองสกินที่เป็นสกิล Dark Star ของ คาซิกซ์ และ วารัส

นอกจากนี้ยังมีอีเวนต์ Join the Stuff และการปรับสมดุลให้กับแชมเปี้ยนอย่าง Akshan ที่ถูกปรับสมดุลให้กับตัวนี้เป็นพิเศษในแพตช์ 2.4A

Continue Reading
Wild Rift-Hexplorer Teemo-UFA

Wild Rift มาแล้ว Wild Pass SS2 แฟนแชมเปี้ยน Teemo ได้เฮ

Wild Rift เกม MOBA อีกหนึ่งเวอร์ชั่นของ League of Legends ได้เปิดเผยถึงข้อมูล Wild Pass ในซีซั่น 2 เป็นที่เรียบร้อย โดยยังคงมีราคาถูกเหมือนเดิมเพียง 590 Wild Core (525 Wild Core = 149 บาท) และมีไฮไลท์สำคัญเป็นสกินใหม่ของแชมเปี้ยนในเกมนี้ โดยเป็นสกินที่ชื่อ Hexplorer ของเจ้า Teemo

นอกจากนี้ในตัว Wild Pass ยังจะมีของรางวัลอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้รับอย่างจุใจ โดยมี 75 รายการจาก 75 เลเวลของไวลด์พาส ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำภารกิจในเกมเพื่อเลื่อนเลเวล และปลดล็อกของรางวัลได้ตามที่ต้องการ

Continue Reading
LOL WR-Item Patch 2.4

LOL WR ปรับไอเทมใหม่ในแพตช์ 2.4 มีผลทั้งราคาและความสามารถ

LOL WR (League of Legends: Wild Rift) ทีมงานของตัวเกมได้ทำการอัปเดตไอเทมหลายชนิดที่น่าสนใจ โดยผู้เล่นในเกมนี้จะต้องใช้เวลาปรับตัวสำหรับการเล่นในแพตช์ 2.4 ที่จะทยอยอัปเดตเข้ามาในหลายส่วน และไอเทมถึง 19 ชนิดจะถูกทำการปรับในส่วนของคุณสมบัติการใช้งาน

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่ม Ashkan เป็นแชมเปี้ยนตัวใหม่ของแพตช์ 2.4 เข้ามาเสริม โดยเป็นแชมเปี้ยนในตำแหน่งแคร์รี่ที่เป็นแอสซาสซินได้ ให้ผู้เล่นที่สนใจได้ลิ้มลองการใช้เจ้า Ashkan ตัวนี้

Continue Reading
LOL Wild Rift-Patch 2.3C

LOL Wild Rift อัปแพตช์ไม่มีหยุด! มีแพตช์ใหม่ 2.3C ทั้งสกินและสมดุล

LOL Wild Rift ได้ทำการอัปเดตแพตช์ 2.3C โดยปรับสมดุลแชมเปี้ยนหลายตัวภายในเกม แล้วก็ไอเทมด้วย แถมยังมีสกินใหม่ในเซ็ตที่ชื่อว่า Battle Academia เข้ามาเพิ่มอีก โดยจะวางขายตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคมเป็นต้นไป ซึ่งผู้เล่นจะได้เห็นการเพิ่มสกิน Battle Academia เข้ามาให้กับ Ezreal, Katarina และ Lux รวมถึง Graves อีกหนึ่งตัว

การปรับสมดุลในครั้งนี้ จะเน้นการแก้ไขแชมเปี้ยนที่เก่งช่วงต้นเกม อย่าง Ezreal, Amumu และ Fiora แต่จะมีการบัฟให้ Leona นั้นมีสกิลที่โจมตีแรงขึ้น และมีสกิลที่ถึกขึ้นด้วย

Continue Reading
LOL Wild Rift Senna

LOL Wild Rift แพตช์ใหม่ 2.3B! ถึงเวลาเปิดตัว Lucian กับ Senna พร้อมสกิน

LOL Wild Rift ได้ทำการอัปเดตแพตช์ใหม่ โดยที่ไฮไลท์จะเป็นการเพิ่ม Lucian กับ Senna ซึ่งเป็นแชมเปี้ยน 2 ตัวในตำแหน่ง Carry กับ Support ที่จะเข้ามาในแพตช์ 2.3B โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค.นี้ และในขณะเดียวกันผู้เล่นก็จะได้เห็นการเปิดตัวสกินของทั้ง ลูเชียน และ เซนน่า อีกด้วย

แถมการอัปเดตในครั้งนี้จะมีกิจกรรม Sentinel of Light ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน LOL: WR ให้ผู้เล่นได้เข้าไปร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดตื่นเต้น

Continue Reading