Project-Event-LOL-WR-UFA

Project Event ใน LOL: Wild Rift ยืนยันได้เริ่มต้นแล้ว

Project Event กิจกรรมในเกม LOL: Wild Rift ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการทั่วโลกไปเมื่อวานนี้ โดยจะมีร้านค้าไอเทมที่เปิดวางจำหน่ายสกินใหม่อย่างเป็นทางการ และได้มีกิจกรรมใหม่ที่เพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นทุกคนได้ร่วมสนุก เป็นเวลา 10 วัน

สกินที่เปิดวางจำหน่ายครั้งนี้ มาในเซ็ต “Project” โดยเปิดวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. ซึ่งมี 5 ตัวละครด้วยกันที่ได้รับสกิน ซึ่งมีตัวละครหญิง 4 ตัวที่ได้รับสกินใหม่ให้คุณได้เลือกซื้อมาสะสม และอีกหนึ่งสกิน จะเป็นสกินของตัวละครฝ่ายชาย ก็คือ Jhin

Continue Reading
Lee Sin-UFA

Lee Sin ยังโหดได้อีก! Amumu แกร่งขึ้นใน LOL: Wild Rift แพตช์ 2.6A

Lee Sin แชมเปี้ยนในตำแหน่ง Jungler ในเกมยอดนิยมบนมือถืออย่าง LOL: Wild Rift ได้ถูกบัฟให้ความสามารถที่มีอยู่นั้น มีความเก่งที่เพิ่มมากขึ้นไปอีก สำหรับการอัปเดตแพตช์ 2.6A นอกจากนี้ Amumu ก็ถูกบัฟให้มีพลังที่แข็งแกร่งขึ้นเช่นเดียวกัน โดยจะถึกขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถือเป็นแชมเปี้ยนสองตัวที่เป็นไฮไลท์ของการปรับสมดุลครั้งนี้

Olaf กับ Twisted Fate ก็นับว่าได้รับอานิสงส์จากการอัปเดตแพตช์ในรอบนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็ถูกบัฟค่าความสามารถของตัวเองด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามมันอาจไม่ใช่แพตช์ที่ Kayle ชอบนัก เพราะว่ามันดันมาโดนเนิร์ฟเอาในแพตช์นี้

Continue Reading
Vayne-Project-Vayne-LOL-Wild-Rift-UFA

Vayne สกินสุดล้ำ! แพตช์ 2.6A เพิ่มสกินชุดใหม่ พร้อมของตกแต่งและอีเวนต์

Vayne แชมเปี้ยนตัวเก่งในตำแหน่งแคร์รี่ ได้รับการเผยโฉมว่าในการอัปเดตแพตช์ 2.6A ที่อัปเดตเข้ามาใหม่ในครั้งนี้ จะมีสกินชุดใหม่ที่ชื่อชุดว่า “PROJECT” และเป็นสุดยอดสกินระดับ Legendary ให้กับ เวย์น โดยจะมีการเปิดวางจำหน่ายในร้านค้าวันที่ 29 ธ.ค.นี้

ซึ่งนอกจากภาพสกินของ เวย์น คุณสามารถส่องภาพสกินในชุดเดียวกันได้จากภาพกรอบแชมเปี้ยน ที่มีการเปิดเผยออกมาแล้วในแพตช์นี้ โดยที่มีครบทั้ง 5 ตัว นอกจากนั้นแล้วก็จะมีไอเทมตกแต่งอื่น ๆ ที่จะเข้ามาในแพตช์นี้ด้วย

Continue Reading
Kayle-Morgana-UFA

Kayle x Morgana จ่อเข้าร่วมใน Wild Rift อัปเดตแพตช์ 2.6 ของใหม่เพียบ

Kayle กับ Morgana ใกล้ได้เข้ามาเป็นแชมเปี้ยนตัวใหม่ในเกม LOL: Wild Rift โดยคุณจะเห็นได้ถึงอีเวนต์พิเศษ ที่ได้รับการยืนยันจากผู้พัฒนาเกมแล้วว่า จะถูกจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ ให้ผู้เล่นได้เลือกรับแชมเปี้ยน 1 ใน 2 แชมเปี้ยนไปใช้งาน โดยที่ไม่จำเป็นต้องควักเหรียญจ่ายเงินเพื่อซื้อตัวมาครอบครอง

นอกจากนี้ในแพตช์ 2.6 ล่าสุด จะมีการปรับโฉมให้กับ Dr. Mundo อย่างเป็นทางการ อีกทั้งจะมีการเพิ่มเข้ามาของไอเทมใหม่อีก 4 ชิ้น รวมถึงสกินใหม่ที่จะมาในเซ็ตที่ชื่อว่า “Crystal Rose”

Continue Reading
Caitlyn-Jayce-UFA

Caitlyn & Jayce สองแชมเปี้ยนเปิดตัวแล้วใน LOL Wild Rift พร้อมลุย 9 พ.ย.

Caitlyn และ Jayce เป็นสองแชมเปี้ยนตัวล่าสุด ที่ถูกอัปเดตเพิ่มเข้ามาในเกม LOL: Wild Rift ให้ได้เลือกใช้งานกันตั้งแต่ 7 โมงเช้าของวันที่ 9 พฤศจิกายนเป็นต้นไป พร้อมกับมีการแนะนำสกิลของทั้งสองตัวละคร เพื่อให้ผู้เล่นได้เริ่มทำความเข้าใจตั้งแต่เนิ่น ๆ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเช้าวันอังคารนี้

สำหรับ เคตลิน จะเป็นแชมเปี้ยนในตำแหน่งแคร์รี่ของทีม เป็นตัวสร้างความเสียหายหลัก ส่วน เจซ นั้นเป็นตัวไฮบริดที่เล่นได้หลายตำแหน่ง จากการที่ตัวมันเองสามารถใช้อาวุธสลับกันได้สองแบบ ทั้งโจมตีใกล้และโจมตีไกล

Continue Reading
LOL WR-Veigar-UFA

LOL WR แพตช์ใหญ่ 2.5 เปิดตัว Veigar แชมเปี้ยนตัวใหม่, เริ่มก้าวแรกกิลด์

LOL WR ได้มีการอัปเดตแพตช์ 2.5 ซึ่งถือเป็นแพตช์สำคัญประจำเดือนนี้ เริ่มตั้งแต่การเพิ่มแชมเปี้ยนตัวใหม่อย่าง Veigar เข้ามา ให้คุณใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.เป็นต้นไป และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญก็คือการเพิ่มเข้ามาของระบบกิลด์ ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้มีคอมมูนิตี้ภายในเกม สนุกไปกับการเล่นร่วมกันภายในกิลด์ และทำภารกิจร่วมกันกับผู้เล่นคนอื่น

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงระบบการจับคู่ให้มีความยุติธรรมสำหรับตัวผู้เล่นมากกว่าเดิม แล้วก็มีการเพิ่มสองสกินใหม่ในแพตช์นี้ให้กับ Veigar และ Tristana ด้วย

Continue Reading
LOL WR-Xayah-UFA

LOL WR หนนี้ Xayah มีเฮ ทิ้งทวนแพตช์ 2.4D ส่งท้ายเดือนก.ย.

LOL WR (League of Legends: Wild Rift) มีการปรับสมดุลอีกครั้งในเดือนกันยายน โดยจะมีหลายตัวที่ถูกบัฟให้เก่งขึ้นอย่างเช่น Xayah ที่จะสร้างความเสียหายแก่ฝั่งตรงข้ามได้สูงกว่าเดิม ส่วนทางฝั่งตัวซัพแทงค์อย่าง Blitzcrank ในแพตช์ 2.4D นี้ ก็จะมีสกิลที่ใช้มานาน้อยลง แต่ได้รับโบนัสความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มสูงขึ้น

มีการปรับสมดุลให้กับ Dr. Mundo ด้วย โดยจะเน้นที่ค่าฟื้นฟูพลังชีวิต และมีการเนิร์ฟ Senna อย่างชัดเจนสำหรับสกิล Absolution ที่จะทำให้คุณเห็นวิญญาณหมอกน้อยลงกว่าเดิม

Continue Reading
LOL WR-High Noon Lucian-UFA

LOL WR แพตช์ 2.4C ถึงเวลาสกินใหม่ High Noon Lucian

LOL WR ได้จัดการอัปเดตแพตช์ 2.4C ซึ่งเป็นแพตช์ย่อย ที่ปล่อยตัวสกินใหม่ High Noon Lucian ให้ผู้เล่น League of Legends: Wild Rift ได้เลือกมาครอบครองจากร้านค้าไอเทม โดยจะคุณสามารถรับสกินนี้ไปใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย.เป็นต้นไป

และก่อนที่จะมีการเพิ่มสกินเข้ามาใหม่ ทาง Riot Games ได้ทำการปรับสมดุลแชมเปี้ยนภายในเกมเอาไว้หลายตัวด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่า ลูเซียน ก็เป็นหนึ่งในตัวที่ได้รับผลกระทบ แต่เป็นไปในทางที่ดีเพราะว่ามีการบัฟให้กับตัวมันเป็นพิเศษด้วย

Continue Reading
LOL Wild Rift-Brand-Nunu & Willump-UFA

LOL Wild Rift ไม่น้อยหน้า! Brand แชมเปี้ยนใหม่ปรากฏตัว

LOL Wild Rift ได้ทำการเปิดตัว Brand กับ Nunu & Willump เป็นสองแชมเปี้ยนตัวใหม่ ที่ผู้เล่นจะได้เล่นอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย.เป็นต้นไป อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้ทางค่ายเกมอย่าง Riot ได้อารัมภบทถึงปูมหลังของทั้งสองแชมเปี้ยน ให้คุณได้สัมผัสถึงเรื่องราว และเพิ่มความตื่นเต้นสำหรับการเปิดตัวของทั้งคู่ในสัปดาห์หน้า

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มสกินเข้ามาใหม่อีก 3 สกิน ส่วนสกินของ แบรนด์ กับ นูนุ & วิลลัมพ์ ก็จะมีการเพิ่มเข้ามาตัวละ 2 สกินด้วยเช่นกัน แต่จะเป็นในสัปดาห์ถัดไป

Continue Reading
LOL Wild Rift-Thresh-UFA

LOL Wild Rift ได้เวลา Thresh เผยโฉมหนแรกในแพตช์ 2.4A

LOL Wild Rift ได้เผยให้ผู้เล่นได้พบกับแชมเปี้ยนใหม่อย่าง Thresh เป็นที่เรียบร้อย โดยถูกอัปเดตเข้ามาในแพตช์ 2.4A ให้ทุกคนได้เลือกใช้งานแชมเปี้ยนผู้จองจำตัวนี้ และได้มีการเพิ่มสกินใหม่อีก 3 สกิน ก็คือสกินของ เทรช ที่เข้ามาคู่กัน และอีกสองสกินที่เป็นสกิล Dark Star ของ คาซิกซ์ และ วารัส

นอกจากนี้ยังมีอีเวนต์ Join the Stuff และการปรับสมดุลให้กับแชมเปี้ยนอย่าง Akshan ที่ถูกปรับสมดุลให้กับตัวนี้เป็นพิเศษในแพตช์ 2.4A

Continue Reading