เคาะแล้ว! ตัวแทนประเทศไทย ลุยศึก Binance Battle Of Asia

PUBG

ผ่านไปแล้วอย่างดุเดือดเลยทีเดียว สำหรับการแข่งขันรายการ Binance Battle Of Asia PUBGM รอบคัดเลือก เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับเอเชีย ร่วมกับอีก 3 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม

พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า 60,000 บาท ซึ่งรอบคัดเลือกนี้ได้ถูกจัดขึ้นในวันที่ 22 – 24 กันยายน 2020 ที่ผ่านมานั่นเอง สามารถสรุปผลการแข่งขันได้ดังนี้

3 อันดับทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุด

  1. Team Secret 72 คะแนน
  2. MiTH 65 คะแนน
  3. Falling Star Aquila 49 คะแนน
Binance Battle Of Asia Leaderboard

และเป็นทีม Team Secret ที่ช่วงนี้ฟอร์มกำลังร้อนแรง ดับเครื่องชนไม่มีพัก คว้าแชมป์อันดับ 1 ในรายการไปอย่างสมศักดิ์ศรี พร้อมกับสถิติคว้า Chicken Dinner สูงสุดถึง 2 เกม เรียกได้ว่าทีมนี้กำลังมาแรงเลยทีเดียว เนื่องจากในการแข่งขันโปรลีกฟอร์มของพวกเขาก็เข้าข้อจัดๆ ทะยานขึ้นที่ 1 ของหัวตารางมาหลายวันแล้วด้วย

ทางด้าน MiTH ก็ไม่น้อยหน้ากัน คว้าแชมป์อันดับ 2 ตามมาติดๆ ที่ทำผลงานได้ดีมากๆ แบบน่าประทับใจ ที่แม้จะไม่ได้ไก่เลยสักเกม แต่กลับทำคะแนนได้สูงมากถึง 65 แต้ม ท็อปฟอร์มไม่มีแผ่วเลยทีเดียว 

ในขณะที่ King of Gamers พลาดท่าให้กับ Falling Star Aquila ไปอย่างน่าเสียดาย โดยคะแนนอันดับนั้นเท่ากันที่ 49 แต้ม แต่กลับแพ้ไปด้วยคะแนน Kills นั่นเอง ซึ่งทีม Falling Star Aquila คว้าตั๋วไประดับเอเชียได้ โดยไม่ได้คว้าไก่เลยด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ต้องขอแสดงความยินดีกับตัวแทนประเทศไทยทั้ง 3 ทีม ได้แก่ Team Secret, MiTH และ Falling Star Aquila ที่จะได้ไปโลดแล่นในเวทีระดับเอเชีย โดยจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม 2020 สามารถร่วมเชียร์ และชมการถ่ายทอดสดได้ที่เพจ TGPL

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : รูปแบบการแข่งขันรายการ Binance Battle of Asia PUBGM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *