ROV Update 19 Jul 2023

เกม Arena of Valor อัปเดตใหม่ ROV Update 19 Jul 2023

RoV

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมาเกม Arena of Valor เปิดตัวเกมอัปเดตใหม่ ทีมผู้ พัฒนาเกม อย่างเต็มที่ตระหนักถึงความสำคัญประสบการณ์เกม อีสปอร์ต เพิ่มสนุกสนาน และน่าตื่นเต้น ดังนั้นเราจึงได้ดำเนินการอัปเดต แพทช์เกมใหม่ ให้กับผู้เล่น ROV Update 19 Jul 2023 เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่น เกมออนไลน์ ในรูปแบบใหม่ที่ท้าทาย และน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น และยังมีฮีโร่ใหม่ เข้ามาอีกด้วย

พัฒนาสนามรบเพิ่มความเร้าใจมากยิ่งขึ้น ROV Update 19 Jul 2023

ROV Update 19 Jul 2023 การปรับปรุงบัฟมังกรและบัฟ Dark Slayer

1. การปรับปรุงบัฟมังกรและบัฟ Dark Slayer

ในการอัปเดตล่าสุดนี้ ได้นำเสนอการปรับปรุงที่สำคัญสำหรับสนามรบ โดยเฉพาะในเรื่องของบัฟมังกรและบัฟ Dark Slayer ที่จะเพิ่มความน่าสนใจ และยกระดับประสบการณ์การเล่น ของผู้เล่นให้มีความหลากหลาย และท้าทายมากยิ่งขึ้น ได้ทำการปรับปรุงรูปแบบการสร้างความเสียหายของบัฟมังกร เพื่อให้ความสมดุล และความน่าสนใจมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงนี้จะทำให้ผู้ใช้บัฟมังกร สามารถสร้างความเสียหายแบบสายฟ้าได้

ทำให้ผู้เล่นสามารถเคลียร์ครีปได้เร็วขึ้น และเพิ่มความเสียหายในสนามรบ ระหว่างทีมไฟต์ อีกทั้งเพื่อความสมดุล และความเพิ่มเติมในการเล่น เราได้นำเสนอฟังก์ชันใหม่ที่ชื่อว่า Slayer Path สำหรับผู้ที่ได้รับบัฟ Dark Slayer ในเวอร์ชันเบต้านี้ ด้วยความสามารถพิเศษใหม่นี้ผู้เล่นที่เรียก Dark Slayer จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น และมีความหลากหลายในทางทักษะ และแบบการเล่น

ROV Update 19 Jul 2023 การปรับปรุงการเรียก Slayer ในเกม ROV

2. การปรับปรุงการเรียก Slayer ในเกม ROV

ในการอัปเดตครั้งนี้ เราได้ทำการปรับปรุงระบบการเรียก Slayer เพื่อเพิ่มความสะดวก และยืดหยุ่นในการเล่นสนามรบ โดยเฉพาะการเรียก Infinite Slayer และ God Slayer ผู้เล่นสามารถเรียก Infinite Slayer และ God Slayer ได้ที่ทุกส่วนของสนามรบ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเรียกใช้สกิล ที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้

นอกจากนี้เพื่อให้ผู้เล่นยังสามารถในการดันเลนของ Slayer หลังจากการฆ่า Infinite Slayer และ God Slayer เราได้เพิ่มความสามารถในการเรียกใช้สกิล Slayer ให้ผู้เล่นสามารถลาก และเลือกเลนที่ต้องการปล่อย Slayer ได้ซึ่งจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และความเป็นไปได้ในการเล่นตามกลยุทธ์ของทีม

เพิ่มประสิทธิภาพของการต่อสูงภายในเกม Arena of Valor

การปรับปรุงการแสดงผลสถานะในเกม

เพื่อให้การแข่งขันใน แพทช์เกมใหม่ เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ และน่าสนุกมากยิ่งขึ้น เราได้มีการปรับปรุงการแสดงผลสถานะของฮีโร่ และไอเทมต่าง ๆ ดังนี้

  • เพิ่มเอฟเฟกต์เสียง เมื่อฮีโร่ถูกโจมตี แต่ความเสียหายถูกลดลง จากความสามารถพิเศษ เช่น การต้านดาเมจ หรือการเป็นอมตะ นี้จะช่วยให้ผู้เล่นรับรู้ถึงสถานะที่ฮีโร่ของตน อยู่ในขณะที่กำลังรับการโจมตี และรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง ของความเสียหายที่เกิดขึ้น
  • เพิ่มข้อความแจ้ง Immune เมื่อฮีโร่ในสถานะที่ไม่สามารถตกเป็นเป้าหมายได้ นี้จะช่วยให้ผู้เล่นรับรู้ถึง การเป็นอมตะของฮีโร่ และไม่สามารถถูกโจมตีได้ในระหว่างสถานะนั้น
  • เพิ่มเอฟเฟกต์ภาพแสดงผลของ ลดความเสียหาย เมื่อฮีโร่ที่ลดความเสียหายถูกโจมตี นี้จะช่วยให้ผู้เล่นรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลง ของความเสียหายที่เกิดขึ้น เมื่อฮีโร่ถูกโจมตี ในสถานะที่มีการลดความเสียหาย

ด้วยการปรับปรุงการแสดงผลสถานะต่าง ๆ ข้างต้น จะทำให้ผู้เล่นสามารถรับรู้ และปรับตัวในการต่อสู้ ในเกม อาโอวี ได้อย่างแม่นยำ และมีความเต็มที่ เพื่อให้ เกมออนไลน์ เป็นที่ท้าทายและน่าสนุกยิ่งขึ้น ในทุกการแข่งขันในโลกของเกม

การปรับปรุงการแสดงผลสถานะในเกม

การปรับปรุงคุณภาพสมรภูมิ

เพื่อให้คุณสนุก กับการเล่นเกมอย่างมีความสุข และเต็มที่ เรามีการปรับปรุงคุณภาพสมรภูมิ ให้มีประสิทธิภาพ และตอบสนองตามความต้องการของผู้เล่นได้ดียิ่งขึ้น

  • เพิ่มเอฟเฟกต์ใหม่ให้กับการฟื้นฟู HP ของตัวละครเมื่อไม่ได้รับการโจมตี ซึ่งจะช่วยให้ฮีโร่ของคุณมีความทนทานและสามารถรักษาสมรภูมิของตัวเองได้มากยิ่งขึ้นในระหว่างการต่อสู้
  • ได้ปรับปรุงวิธีการส่งสัญญาณแจ้งเตือนผ่านมินิแมป เป็นสิ่งที่สำคัญต่อการเล่นเกม มีความสะดวกและรวดเร็วมากในการส่งสัญญาณเตือนผู้เล่นภายในทีมมากยิ่งขึ้น

ทำความรู้จักฮีโร่ใหม่ Kaine แอสซาซิน หายตัวได้

ทำความรู้จักฮีโร่ใหม่ Kaine

ในการ อัปเดตใหม่ นำเสนอฮีโร่ใหม่ ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้เล่นทุกคน ฮีโร่ใหม่ที่เราเรียกว่า Kaine จะมาพร้อมกับสกินที่นำมาจาก Batman Leatherwing และ Batman Hellbat เราจะเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับฮีโร่ใหม่ ด้วยการใช้สกินที่เกี่ยวข้องกับตัวละคร Batman ที่คุณเคยรู้จักกันดี ผู้เล่นที่เคยเป็นเจ้าของฮีโร่ Batman จะได้รับสกินใหม่นี้ฟรี และคุณสามารถนำ Kaine มาสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการแข่งขัน สนใจเดิมพัน เกมออนไลน์ เว็บ UFABET เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์