เซอร์ไพรส์กติกาพิเศษ! ศึกส่งท้ายปี PUBG SUPER TEAM TOURNAMENT

PUBG

หลังจากที่ทีม TongK ระเบิดฟอร์มโหดได้แบบสุดจัดในการแข่งขันส่งท้ายปี 2020 อย่าง PUBG SUPER TEAM TOURNAMENT สัปดาห์แรกไปแล้ว ล่าสุดได้มีประกาศเซอร์ไพรส์กติกาสุดพิเศษ สำหรับทีม TongK โดยเฉพาะ บอกเลยว่างานนี้เดือดแน่นอน

ก่อนหน้านี้ได้มีกติกาพิเศษสำหรับ CuteBoy ไปแล้ว สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ ที่นี่ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถหยุดยั้งความเดือดของทีม TongK ได้เลย ทาง FPSThailand.com จึงจัดให้เป็นกรณีพิเศษในศึกสัปดาห์สุดท้ายนี้ โดยเป็นการล่าค่าหัวทีม TongK ได้แก่ SixSackz, TeenoiPpt, BananaOne และหัวเรือใหญ่ TongK

PUBG SUPER TEAM TOURNAMENT

หากมีทีมไหน Kill ทีม TongK ได้ จะมีการบวกคะแนนเพิ่มหัวละ 2 แต้ม แต่ถ้าหากทีม TongK ได้แชมป์ และอยู่กันครบทีม 4 คน ทีม TongK จะได้บวกคะแนนเพิ่ม 4 แต้มนั่นเอง

ส่วนกติกาพิเศษของ CuteBoy นั้นยังคงอยู่เหมือนเดิม คราวนี้ผู้เล่นแต่ละทีมคงต้องชั่งใจดีๆ แล้วว่า จะไปเอาทีม TongK หรือจะไปเอา CuteBoy ซึ่งก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า จะได้ค่าหัวเพิ่ม หรือจะเป็นการไปแจกแต้มให้ทีม TongK เพิ่มกันแน่

อย่างไรก็ตาม งานนี้รับประกันความมันส์ สัปดาห์สุดท้ายแล้ว อย่าลืมมาร่วมลุ้นและเชียร์ไปด้วยกันที่ช่อง twitch.tv/fpsthailand ถ่ายทอดสดตั้งแต่วันที่ 18 – 20 ธันวาคม 2020 เวลา 19.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : สรุปผลสัปดาห์แรก ศึกเดือดส่งท้ายปี PUBG SUPER TEAM TOURNAMENT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *