สรุปผลคะแนนวันที่ 2 ศึก AE League: Open Game Thailand

PUBG

มันส์กันต่อกับวันที่สองของการแข่งขัน PUBG AE League: Open Game Thailand ชิงเงินรางวัลสูงสุดกว่า 100,000 บาท ซึ่งขณะนี้ได้เดินทางมาถึงรอบ Grand Final แล้วนั่นเอง หลังจากทำการแข่งขันคัดเลือกในรอบ Semi – Final มากว่า 64 ทีม โดยรอบนี้จะเป็นการแข่งขันกันแบบ 16 ทีม สามารถอ่านรายละเอียดทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันเพิ่มเติม ที่นี่ โดยสามารถสรุปผลการแข่งขันวันที่สองได้ดังนี้

Day2 Leaderboard AE League

4 อันดับทีมที่ทำคะแนนได้ดีที่สุด

  1. LUCID DREAM 97 คะแนน
  2. DAYTRADE GAMING 79 คะแนน
  3. SIGNATURE GAMING 70 คะแนน
  4. PURPLE MOOD E – SPORT 69 คะแนน

ยังคงดุเดือดมาอย่างต่อเนื่องจากการแข่งขันวันแรก โดยเปิดเกมแรกมาอย่างโหดด้วยทีม GoldenCat Esport ในขณะที่ทีม Lucid Dream ฟอร์มเข้าข้อจัด ระเบิดฟอร์มต่อเนื่องมาจากวันแรก คว้า Chicken Dinner มาได้ถึง 2 เกม ทะยานขึ้นอันดับ 1 ของตาราง ด้วยคะแนนที่สูงถึง 97 คะแนน ทางด้าน Daytrade Gaming ก็ไม่น้อยหน้า ฟอร์มดีไล่ตามอันดับ 1 มาติดๆ ที่แม้จะยังไม่ได้คว้า Chicken Dinner สักเกม แต่กลับทำคะแนนเบียดทีมอื่นๆ ขึ้นมาถึงอันดับ 2 โดยมีผู้เล่นที่ทำสถิติคิลได้สูงสุดถึง 25 คิลอย่าง VanOtica อีกด้วย 

AE League ACE

แต่ละทีมเรียกได้ว่าดุเดือดกันสุดๆ และคะแนนก็ไม่ทิ้งห่างกันมากเท่าไหร่นัก สำหรับการแข่งขัน PUBG AE League: Open Game Thailand รอบ Grand Final จะทำการแข่งขันกันทั้งหมด 40 รอบโดด โดยการแข่งขันครั้งต่อไปจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 15 กันยายน 2020 ซึ่งในรอบ Grand Final นี้จะมีการถ่ายทอดสดให้ได้ชมกันอีกด้วย สามารถตามเชียร์ และให้กำลังใจพวกเขาได้ตามช่องทางต่อไปนี้ได้เลย

Twitch: https://www.twitch.tv/ael_gamingleague

Facebook : https://bit.ly/3ibcfXE

Youtube : https://bit.ly/2A7pDLk

Website : th.aeleague.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : รู้จักกับทีมม้ามืด Kaiser Tuna ที่ทั้งวงการ PUBG กำลังจับตามอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *