เตรียมเดือดรับปี 2021 กับการแข่งขัน Mineski Masters Series Pubg Mobile II

PUBG

ร่วมเชียร์ทีมไทยอีกครั้งในการแข่งขันระดับนานาชาติ รายการ Mineski Masters Series Pubg Mobile II ศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่ได้รวบรวมเหล่าทีมชั้นนำจากโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้ามาห้ำหั่นกันในสมรภูมิเดือดประเดิมต้อนรับปี 2021 และชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

สำหรับการแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็น 3 รอบ โดยรอบแรกจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 5 – 7 มกราคม 2021 ซึ่งเป็นการคัดเลือกทีมสุดโหดจากทางบ้านทั้งหมด 256 ทีม และจะมีเพียงแค่ 8 ทีมเท่านั้น ที่จะได้ไปต่อในการแข่งขันรอบที่ 2

Mineski Masters Series Pubg Mobile II

การแข่งขันรอบที่ 2 จะเป็นการคัดเลือก 32 ทีม ซึ่งจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 9 – 10 มกราคม 2021 โดยมี 8 ทีมจากทางบ้านที่ถูกคัดในรอบแรก เข้ามาห้ำหั่นกับทีมเชิญระดับโปรเพลย์เยอร์ของประเทศไทย 16 ทีมด้วยกัน และยังมีทีมเชิญจากประเทศในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีก 8 ทีม เข้ามาร่วมเดือดในศึกครั้งนี้อีกด้วย

ซึ่งในการแข่งขันรอบที่ 2 นี้ จะทำการคัดเหลือเพียง 16 ทีมที่ดีที่สุดเท่านั้น ที่จะได้เข้าไประเบิดฟอร์มต่อในรอบสุดท้าย นั่นก็คือรอบชิงชนะเลิศ โดยจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 16 – 17 มกราคม 2021 นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีการประกาศรายชื่อทีมที่จะเข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการออกมาแต่อย่างใด ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ทีมชั้นนำจากโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะได้เข้ามาระเบิดฟอร์มในศึกครั้งนี้นั้น จะเป็นทีมไหนกันบ้าง สามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขัน รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Mineski Thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดโผ! 16 ทีมสุดเทพ เตรียมพร้อมลุยศึกใหญ่ระดับโลกรอบชิง PMGC 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *