Fortnite-Wonder-Woman-UFA

Fortnite เตรียมเปิดตัวสกิน Wonder Woman ประจำ SS7 วันพฤหัสบดีนี้

Fortnite

Fortnite เกมแนว Battle Royale ชื่อดัง ได้เผยให้เห็นถึงสกินใหม่ ก็คือ Wonder Woman ที่กำลังเปิดให้วางจำหน่ายในร้านค้าไอเทม โดยจะเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคมเป็นต้นไป

เป็นอีกครั้งที่ตัวละครจาก DC Comics จะได้ปรากฏตัวในเกม และในคราวนี้ก็เป็นคิวของวันเดอร์ วูแมน ที่จะเผยโฉมให้แฟนเกมฟอร์ทไนท์ได้เห็นกันในอีกไม่กี่ชม.ต่อจากนี้ โดยเธอพร้อมที่จะเข้าร่วมกับแบทแมน อควาแมน รวมถึงเดอะ แฟลช โดยสกินของเธอได้ถูกเตรียมเอาไว้เป็นพิเศษสำหรับแชปเตอร์ 2 ในซีซั่น 7

สำหรับวันเดอร์ วูแมน หรือ ไดอาน่า ปรินซ์ นั้นจะเป็นสมาชิกคนสุดท้ายจาก Justice League ที่ได้เข้ามาสู่เกม Fortnite หลังจากที่มีฮีโร่และสมาชิกมากมายที่เข้ามารออยู่ในเกมนี้กันก่อนแล้ว

ในส่วนสกินของเธอได้รับการระบุว่าจะเป็น Skin Bundles ดังนั้นหมายความว่าจะไม่ได้มีแต่ชุดใหม่เพียงอย่างเดียว แต่จะมีของตกแต่งอื่น ๆ เป็นส่วนเสริมที่เข้ากันกับชุด อย่างเช่น Golden Eagle Wings Glider ปีกสีทองที่พร้อมจะปรากฎอยู่บนแผ่นหลัง ให้เราสัมผัสได้ถึงความคล่องแคล่วของเธอที่บางทีอาจเพิ่มมากขึ้น

ไอเทมอีกชิ้นที่อยู่ในสกิน บันเดิลส์ก็คือ Diana’s Mantle Back Bling ซึ่งไอเทมชิ้นนี้จะเป็นผ้าคลุมสีแดงของวันเดอร์ วูแมน ที่สวมใส่ที่บริเวณด้านหลัง และคุณสามารถสวมใส่พร้อมกันกับปีกสีทองได้ นอกจากนั้นอาวุธของเธอก็คือ Athena’s Battle Axe เป็นขวานให้เธอได้กวัดแกว่งข่มขวัญ และฟาดฟันเหล่าศัตรู

อีกสิ่งนึงที่ถูกใส่มาในสกิน บันเดิลส์ ก็จะเป็นหน้าจอระหว่างโหลดเข้าเกมที่เรียกว่า “DC Trinity” ที่เผยให้เห็นถึง Wonder Woman และซูเปอร์ฮีโร่ผู้โด่งดังอย่างซูเปอร์แมน และแบทแมน มาให้คุณได้ยลโฉม ซึ่งก็เป็นอีกส่วนนึงที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ของสกิล บันเดิลส์ตัวนี้ในแชปเตอร์ 2 ของซีซั่น 7

และที่น่าสนใจก็คือทางค่ายเกมอย่าง Epic ได้เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในรายการวันเดอร์ วูแมน คัพ ให้ผู้เล่นได้เข้ามาร่วมสนุกในรายการ เป็นความท้าทายในวันที่ 18 ส.ค.ก่อนที่จะมีการวางขายในร้านค้าไอเทมอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสกินใหม่ และความต้องการให้เหล่านักรบทุกคนในเกมนี้ได้เข้ามามีส่วนร่วม

โดยเงื่อนไขเบื้องต้นของการเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ ก็คือสมาชิกในทีมจะต้องมีเลเวลถึง 30 ในบัญชีผู้ใช้งานของ Epic และได้รับการยืนยันตัวตนสองชั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การแข่งขันจะมี 10 แมตช์ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง โดยใช้ระบบคะแนนสะสมตามแบบฉบับของเกมนี้ ซึ่งผู้ที่อยู่รอดได้นานที่สุดและผู้ที่จัดการล้มคู่ต่อสู้ลงได้ ซึ่งในการกำจัดแต่ละครั้งจะได้รับ 1 คะแนน และผู้ที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายจะการันตีได้ 42 คะแนนจาก Victory Royale

ส่วนของรางวัลที่ผู้ชนะในรายการวันเดอร์ วูแมน คัพ จะได้รับนั้นก็คือ ชุดของวันเดอร์ วูแมน ในเกมฟอร์ทไนท์ พร้อมกับผ้าคลุม Diana’s Mantle Back Bling นอกจากนี้ก็จะมี Duos ให้กับผู้เล่นตั้งแต่ 250-2,500 ขึ้นอยู่กับโซนที่เลือกเกมนี้เข้าเล่น

ซึ่งแน่นอนว่าโซนยุโรปนั้นได้สูงที่สุด ก็คือ 2,500 Duos เนื่องจากการแข่งขันในโซนนี้มีความเข้มข้นที่สุด และมีความหนาแน่นของผู้เล่นมากที่สุด ส่วนฝั่งที่ได้ 250 Duos ก็จะมีฝั่งเอเชีย โอเชียเนีย และมิดเดิล อีสต์  

แต่แน่นอนว่า การที่ผู้เล่นจะได้รับชุดของวันเดอร์ วูแมนพร้อมกับผ้าคลุม ไปใช้ในเกมการแข่งขันก่อนที่จะมีการวางจำหน่าย 1 วัน นั่นก็ถือเป็นสิ่งที่คุ้มค่าสำหรับผู้เล่นหลายคนในเกมนี้ รวมถึงแฟนเกมใน ufa esport ด้วยเช่นกัน

ข่าวล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published.