Neon-Valorant-Vally-UFA

Neon หลุดเผยโฉมเอเยนต์ใหม่ใน Valorant ยังไม่ยืนยันโค้ดเนม

Valorant

Neon กลายเป็นชื่อที่กำลังได้รับการกล่าวถึงจากผู้เล่นเกม Valorant หลังจากที่มีโค้ดเนมเป็นชื่อนี้ รวมถึงโฉมหน้าของตัวละครที่หลุดมาให้เห็นบนโลกออนไลน์ แบบตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ไม่สามารถทราบได้ ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

สำหรับผู้เล่นเกม Valorant รวมถึงแฟนเกม ufa esport บางคนอาจมีโอกาสได้เห็นโฉมหน้า ตัวละครที่คาดว่าจะเป็นเอเยนต์ตัวใหม่ หลังจากที่มีภาพหลุดออกมาจากหน้าเพจ Prime Gaming จนทำให้แฟนเกมทั่วโลกเกิดความตื่นเต้นที่จะได้พบกับเอเยนต์ตัวที่ 19 ของเกมนี้ และหวังว่าจะได้เห็นข่าวอย่างเป็นทางการโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

ซึ่งล่าสุดได้มีการพูดถึงเป็นวงกว้างบนทวิตเตอร์ โดยมียอดไลก์มากกว่า 58,000 ครั้ง และมียอดรีทวีตกว่า 7,300 ครั้ง ถือเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่ฮือฮาอยู่ในเวลานี้ ก่อนที่ทางฝั่งทวิตเตอร์ทางการของเกม วาโลแรนต์ จะออกมาเปิดเผยถึงภาพเอเยนต์ดังกล่าว แต่ยังไม่ยืนยันข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Riot ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้บอกใบ้ถึงเอเยนต์ตัวใหม่ที่จะมีพื้นฐานในการเคลื่อนที่ โดยมีกลไกอย่างใดอย่างหนึ่งเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมถึงมีแหล่งข่าวที่ระบุว่า เธอจะเป็นเอเยนต์ที่โดดเด่นในระดับที่แซงหน้าตัวที่มีอยู่ได้ จนทำให้ได้รับการจับตามองจากหลายฝ่าย

มีรายงานว่า The Amazon ถูกขโมยหน้าเพจที่มีไว้สำหรับเผยแพร่ข้อมูลให้แฟนเกมได้ทราบข่าว โดยหน้าเพจถูกขโมยไปในช่วงเช้าของวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา และหลังจากนั้นได้ปรากฏภาพเอเยนต์ที่มีหน้าตาไม่คุ้นเคย ซึ่งมีความดุดันแต่ก็โดดเด่นด้วยแสง Neon ที่ส่องสว่างในระหว่างที่เคลื่อนที่ผ่านศัตรู

แหล่งข่าวยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า เธอสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นผลมาจากทักษะของตัวเธอที่มีอยู่ และมีข่าวหลุดออกมาเพิ่มอีกโดยเรียกเอเยนต์ตัวนี้ว่า “Neon” เพื่อให้เข้ากันกับสไตล์ของเธอ

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งโพสต์ที่เคยเปิดเผยไปเมื่อเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นภาพรองเท้าที่ดูเป็นรองเท้ากีฬา แต่ก็มีแสงสีฟ้าเป็นเส้นสายที่สวยงาม และเป็นท่าทางที่ทำให้หลายคนมีไอเดียนึกไปถึงการวิ่งด้วยความเร็วของเอเยนต์ โดยแหล่งข่าวได้ยืนยันจากตัวอย่าง VCT Champions ที่ได้ปรากฏขึ้นในวันที่ 12 ธ.ค.

และในตัวอย่างได้มีคนที่ประสาทการได้ยินยอดเยี่ยม แอบได้ยินคำพูดที่ระบุว่า “ศัตรูอยู่ในเส้นทางของเรางั้นเหรอ? ฉันหวังเลยว่าพวกมันจะต้องเจอกับสายฟ้า” จากนั้นก็พูดต่อไปว่า “เตรียมตัวให้พร้อม ฉันจะไปอย่างไวเลย”

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เมื่อตอนที่มีการอัปเดตแพตช์ในวันที่ 8 ธ.ค. แชมเบอร์ เอเยนต์ตัวล่าสุดที่เกมได้ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเขาได้รับข้อความจากเอเยนต์คนใหม่ ที่ระบุว่า “เมื่อคุณได้ไปพบกับเอเยนต์คนใหม่ เตรียมกระเป๋าไปเบา ๆ ก็ได้ มะนิลา ค่อนข้างอุ่นเลยในช่วงนี้ของปี” ซึ่งถือเป็นข้อมูลที่สามารถบ่งชี้ได้ว่า เอเยนต์ตัวนี้อยู่ที่ประเทศฟิลิปปินส์

ดังนั้นจึงมีกระแสโปรโมตถึงเอเยนต์สาวตัวดังกล่าว ที่กำลังรอต้อนรับผู้คนอยู่ในประเทศที่เต็มไปด้วยเกาะมากกว่า 7,000 แห่ง และในขณะเดียวกันเธอก็พร้อมสำหรับการออกไปเยือนดินแดนต่าง ๆ ทั่วโลกด้วย โดยกำลังอยู่ในช่วงที่ได้รับการกล่าวถึงเกี่ยวกับการเคลื่อนที่ ความเร็ว และแสงสีฟ้าที่มาจากเธอ

ผู้เล่นทั่วโลกกำลังคาดหวังว่า พวกเขาจะได้มีโอกาสทราบข้อมูลเกี่ยวกับ นีออน มากขึ้นในเร็ว ๆ นี้ และหวังว่าจะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แล้วก็จะมีการอัปเดตตัวที่ 19 นี้เข้ามาในเกม ภายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2022

ข่าวล่าสุด Rhyme ผู้เล่น Valorant คนแรกจากโซนยุโรป ที่ย้ายไปเล่นโซนอเมริกา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *